Tìm hiểu ngọc Sách Phép, thứ giúp game thủ tạo đột biến bậc nhất trong LMHT

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2017 03:24 PM

Tại bệ đá cổ, người chơi sử dụng Sách Phép có thể sử dụng các mảnh để thay thế phép bổ trợ mình đang có.

Nhánh Cảm Hứng được tạo nên nhờ những ý tưởng chỉ dành cho một số tướng nhất định. Đối với Ngọc Siêu Cấp đầu tiên ở đây, Sách Phép, chúng tôi đang tìm kiếm các vị tướng phụ thuộc vào một phép bổ trợ nào đó đầu trận để rồi khi quãng thời gian ấy trôi qua, có thể đổi sang phép bổ trợ khác.

Tìm hiểu ngọc Sách Phép, thứ giúp game thủ tạo đột biến bậc nhất trong LMHT

Sách Phép

Nhận được Mảnh Bổ Trợ đầu tiên lúc 2 phút, một mảnh khác vào mỗi 6 phút sau đó (tối đa là 2 mảnh). Tại bệ đá cổ, người chơi có thể sử dụng các mảnh để thay thế phép bổ trợ mình đang có. Các phép bổ trợ cũng có thời gian hồi nhanh hơn khoảng 25%. Bạn không thể có hai phép bổ trợ trùng nhau và đổi sang Trừng Phạt sau khi trò chơi bắt đầu sẽ không cho bạn khả năng mua đồ đi rừng.


Bảng tham khảo đi kèm với Sách Phép

Bảng tham khảo đi kèm với Sách Phép

Tất cả những gì về Sách Phép chính là gây bất ngờ kẻ địch và sử dụng phép bổ trợ nhiều hơn thường lệ. Vì thế nên chúng ta sẽ xây dựng một bảng bổ trợ đặc biệt thiên về tốc độ và xử lý những con mồi ngon lành.

Có lẽ bạn sẽ phải sử dụng Tốc Biến suốt quãng thời gian xài Sách Phép. Tuy nhiên nếu bạn chuyển sang Tăng Tốc và sau đó trở lại Tốc Biến, Tốc Biến Ma Thuật sẽ cho phép bạn sử dụng một cái tốc-biến-cỡ-nhỏ mỗi 20 giây. Nếu bạn hay di chuyển xung quanh bản đồ thì điều này sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách hơn một chút.

Thị Trường Tương Lai dành cho những người yêu thích bất ngờ và khoái khô máu. Hãy tưởng tượng nếu như điều kiện ủng hộ, và bạn đang cầm trong tay Zed, trở lại phút thứ hai, cầm cho mình Thiêu Đốt, nợ một khoản nho nhỏ để mua thêm một thanh Kiếm Dài. Với đầu trận nhiều lợi thế như vậy, bạn có thể đánh bại đối thủ dễ dàng.

Thấu Thị Vũ Trụ chỉ đơn giản là giúp bạn hồi phép bổ trợ và các kĩ năng thậm chí còn nhanh hơn trước.

Đề xuất hệ phụ cho Sách Phép thực sự rất khó. Khi mà những người chơi chỉ đơn giản là thích thì chọn mà không có mục đích rõ ràng nào cả. Tuy nhiên, Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ của nhánh Chuẩn Xác khá phù hợp với Sách Phép.

Tìm hiểu ngọc Sách Phép, thứ giúp game thủ tạo đột biến bậc nhất trong LMHT

Sách Phép là loại ngọc phù hợp với nhiều tướng khác nhau trong LMHT, nhưng sẽ hoạt động tốt nhất dựa theo phong cách chơi của người đó hơn là một vị tướng cụ thể.