Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay

Nipp  - Theo Helino | 11/03/2019 08:00 PM

Một tựa game muốn trường tồn cùng thời gian ngoài yếu tố gameplay và đồ họa, việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh là hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, Tam Quốc Danh Tướng Truyện đã dày công xây dựng không giản ảo rộng lớn theo đúng nghĩa đen và bổ sung nhiều tính năng phát triển tương tác giữa người chơi.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng mạng và thiết bị công nghệ số, trò chơi trực tuyến trên nền tảng di động ngày một đi lên và có dấu hiệu lấn lướt những game client, webgame tên tuổi. Nhiều tựa game vang bóng một thời nay cũng nuôi mộng tìm lại hào quang qua phiên bản di động.

Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 1.
Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 2.

Tam Quốc Danh Tướng Truyện có rất nhiều tính năng giúp người chơi tương tác lẫn nhau

Tuy nhiên, tư duy lối mòn và quan điểm áp đặt về những hạn chế của game mobile đã khiến thể loại này trở nên "ăn xổi". Thiết nghĩ, một sản phẩm muốn trường tồn cùng thời gian ngoài yếu tố gameplay và đồ họa, việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh là hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, Tam Quốc Danh Tướng Truyện đã dày công xây dựng không giản ảo rộng lớn theo đúng nghĩa đen và bổ sung nhiều tính năng phát triển tương tác giữa người chơi. 

Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 3.
Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 4.

Tựa game xây dựng một thế giới ảo rộng lớn theo đúng nghĩa đen

Dù chỉ mới được BQT tựa game hé lộ thông qua vài bức ảnh nhưng các hoạt động PvP như Nam Hoa Thôn, Quần Hùng Trục Lộc, Lãnh Địa Chiến... đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ. Từ trước đến nay, cái việc loanh quanh trong thành chính, mải miết vượt phụ bản cốt truyện đã trở thành công thức chung của dòng game chiến thuật trên di động. Dần dần, nó đi vào lối mòn, khiến cho thói quen của người chơi trở nên "tự kỷ" hơn, khiến cho họ "lười" tương tác với các đối thủ khác. Cũng từ đó, toàn bộ những cái hay, cái đặc sắc của game bị hao hụt đi rất nhiều.

Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 5.

Tam Quốc Danh Tướng Truyện sở hữu nhiều tính năng, hoạt động hay ho như: Nam Hoa Thôn, Quần Hùng Trục Lộc, Lãnh Địa Chiến...

Các hoạt động PvP, PvE của Tam Quốc Danh Tướng Truyện sinh ra chính là để bù lấp vào khoảng trống, tạo ra vô vàn cơ hội giao đấu, so tài và cùng tranh đoạt tài nguyên quý giá giữa người chơi với nhau. Trong vai một vị chúa công mong muốn mở mang bờ cõi, mỗi người chơi có thể điều tướng đi khai khẩn đất hoang hoặc đánh chiếm thành trì, khu vực "bảo kê" của người chơi khác. Nếu chiếm đánh thành công, nguồn lợi tức thu được từ thuế và tài nguyên sẽ là món quà cực hời.

Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 6.
Tiếp tục hé lộ tính năng mới, Tam Quốc Danh Tướng Truyện tự tin thoát khỏi lối mòn game chiến thuật hiện nay - Ảnh 7.

Nét đặc sắc trong tính chiến thuật của Tam Quốc Danh Tướng Truyện chính là việc bạn phải lựa chọn giữa 18 trận đồ để khắc chế cũng như giải khắc chế đối phương

Tất nhiên, trong những hoạt động mang tính PvP khốc liệt như thế này, cuộc đối đầu với đám NPC sẽ chẳng hay ho bằng tỉ thí cùng nhiều người chơi khác. Nét đặc sắc trong tính chiến thuật của Tam Quốc Danh Tướng Truyện chính là việc bạn phải lựa chọn giữa 18 trận đồ để khắc chế cũng như giải khắc chế đối phương. Mỗi người chơi, với tư duy khôn khéo, ma lanh của mình sẽ dồn hết tâm huyết để đánh chiếm lãnh thổ cho riêng mình. Để rồi từ đó, mọi cuộc giao tranh đều cực kỳ "cân não" và thú vị, đảm bảo tính thử thách nhưng đồng thời, cũng là sân chơi giải trí hiếm có cho các fan chiến thuật.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Danh Tướng Truyện tại: https://www.facebook.com/danhtuongtruyen/