Tiến Xinh Trai trở thành youtuber Đột Kích nghèo vượt khó của năm, quẩy zombie… không cần giáp

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 09:10 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Thông thường khi chơi chế độ zombie, game thủ Đột Kích thường trang bị cho mình áo giáp chống zombie để chống lại nhát cào chí mạng nhưng với một người chơi dày dặn kinh nghiệm như Tiến Xinh Trai thì điều này có thể là… không cần thiết.

Nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng Đột Kích, được biết đến như là “thánh parkour” trong chế độ zombie, Tiến Xinh Trai đang ngày càng trở nên “nguy hiểm” hơn bằng những trò đùa mạo hiểm của mình. Điển hình như trong một số video gần đây, anh chàng này chỉ sử dụng pistol để bắn zombie và thậm chí là… không cần giáp.

Shotgun + không giáp = Tiến Xinh Trai

Vừa độc vừa… dị, Tiến Xinh Trai chọn cho mình một khẩu súng thuộc dòng shotgun để chiến đấu với bầy zombie cực đông và hung hãn. KSG – 15 – Halloween với lượng đạn khá dồi dào và sức mạnh ổn định trong tay của Tiến đã thể hiện rất tốt khả năng rút máu zombie của mình, kèm theo sự bổ sung hoàn hảo là khẩu pistol trứ danh Anacond – Ghetto khiến chuyến đi săn có vẻ như khá thuận lợi.

Nhưng rắc rối thực sự bắt đầu khi anh chàng này bị zombie truy đuổi gắt gao và không có giáp bảo vệ. Nếu trang bị vật phẩm này, ít nhất nhân vật của Tiến sẽ chịu được một nhát cào của zombie mà không bị lây nhiễm nhưng vốn là người ưa thích cảm giác mạnh nên youtuber này chỉ đơn giản là chơi cẩn thận hơn và không “ham bắn” quá mức để giữ an toàn cho bản thân mình.


Cần phải cẩn thận khi chơi zombie mà không mặc giáp như Tiến Xinh Trai

Cần phải cẩn thận khi chơi zombie mà không mặc giáp như Tiến Xinh Trai

Tuy không mặc giáp nhưng trong khi thực hiện video của mình, Tiến rất ít khi bị zombie cào trúng nhờ khả năng luồn lách, parkour của mình. Đây cũng là một lối chơi thông minh được nhiều game thủ áp dụng nhưng cảm giác đứng một chỗ xả đạn như rambo có vẻ như được ưa chuộng hơn vì mang lại cảm giác… sướng tay hơn.


Xả như Rambo thế này cũng là một phong cách được ưa chuộng

Xả như Rambo thế này cũng là một phong cách được ưa chuộng

Dẫu sao, đây cũng chỉ là một trong những video của Tiến thực hiện theo yêu cầu của các fan hâm mộ mà thôi vì việc không mang áo giáp khi tham chiến ở chế độ zombie là khá nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào trình độ parkour cũng như khả năng chạy trốn linh hoạt của mình thì hoàn toàn có thể thử qua một chút “cảm giác mạnh” này.