Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi!

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/06/2019 11:30 AM

Mới đây người hâm mộ có cơ hội thuê căn nhà của Tony Stark (Iron Man) trong bom tấn Avengers: Endgame để dạo chơi đấy.

Như chúng ta đã biết sau cuộc chiến ở phần Infinity War, Tony Stark được Captain Marvel cứu và đưa về trụ sở Avengers. Anh quyết định rời xa cuộc sống siêu anh hùng, quên đi mất mát để lui về ở ẩn cùng Pepper Pots và cô con gái Morgan tại một căn nhà ven hồ. Cuộc sống quá đỗi bình yên đấy đã từng khiến anh không muốn mạo hiểm quay trở cứu Trái Đất một lần nữa

Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi! - Ảnh 1.

Sau 5 năm sống hạnh phúc với vợ con bên căn nhà ven hồ, Iron Man đã quay trở lại chiến đấu với ác nhân Thanos 1 lần nữa

Thế nhưng cuối cùng Tony vẫn không từ bỏ được trách nhiệm của mình, anh vẫn tham gia vào kế hoạch du hành thời gian tìm kiếm các viên đá Vô Cực để cứu lấy nửa sinh linh của vũ trụ. Và cái kết thật quá đau lòng khi anh đã phải bỏ mạng trong cuộc chiến khốc liệt này.

Sau khi Tony Stark hy sinh thì căn nhà ven hồ cũng là nơi tổ chức đám tang của anh, đưa tiễn anh chặng đường cuối cùng. Khoảnh khắc này khiến ai nhìn vào cũng phải xót xa.

Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi! - Ảnh 2.

Căn nhà ven hồ cũng là nơi đưa tiễn Iron Man chặng đường cuối cùng

Với những cảnh quay đẹp mắt mà đoàn phim Avengers: Endgame đã khắc họa cuộc sống giản dị nhưng cũng không kém phần thơ mộng của gia đình Tony Stark bên căn nhà ven hồ khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và truy lùng địa điểm.

Hóa ra căn nhà này có địa chỉ thật ở Fairburn, trong thành phố Atlanta, Mỹ. Không những thế hiện nay, bạn đã có thể thuê địa điểm này làm chốn riêng tư thông qua Airbnb - một ứng dụng tìm nhà ở trong thời gian ngắn như ekip đã từng thuê để quay phim.

Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi! - Ảnh 3.

Các fan hâm mộ Iron Man có thể thuê căn nhà này trên Airbnb - một ứng dụng tìm nhà ở trong thời gian ngắn với giá 800 USD/đêm

Chủ sở hữu căn nhà cho biết "nơi ở của Tony Stark" cách sân bay quốc tế Atlanta khoảng 20 phút lái xe và cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút. Căn nhà có tổng cộng 3 phòng ngủ, 4 giường, 3 phòng tắm và được cho thuê với mức giá 335 USD/đêm (hiện nay giá đã tăng lên 800 USD/đêm).

Trong phần ghi chú, chủ sở hữu căn nhà cũng nói rõ: "Cấm hút thuốc, tiệc tùng. Thời gian nhận phòng từ 14h-17h".Chỗ ở này hiện mới có 3 lượt đánh giá từ các khách đã thuê và tất cả đều dành cho căn nhà số điểm 5 sao tối đa.

Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi! - Ảnh 4.
Tiền nhiều để làm gì? Đi thuê nhà của đại gia Iron Man ở ngay thôi! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh bên trong căn nhà

Nghe thật là tuyệt vời đúng không nào? Các fan của Iron Man đâu rồi? Hãy thử đến đây một lần để sống lại những giây phút mà thần tượng của mình đã từng trải qua tại ngôi nhà này trong những năm tháng cuối đời nào. Tiền nhiều để làm gì đâu!!!!