Thương hiệu MixiFood của Độ Phùng bất ngờ bị 'nẫng' mất, tộc trưởng vẫn chưa biết phải làm gì

RED  - Theo Helino | 10/05/2019 06:00 PM

Độ Mixi đang rất đau đầu nghĩ cách giải quyết vấn đề thương hiệu MixiFood.

Khá bất ngờ khi mới đây streamer nổi tiếng Độ Mixi đã chia sẻ về việc thương hiệu bán đồ ăn MixiFood vốn rất được các fan của anh chàng vui tính này ủng hộ đã bị người khác nhanh chân... đăng ký trước trên pháp luật.

Thương hiệu MixiFood của Độ Phùng bất ngờ bị nẫng mất, tộc trưởng vẫn chưa biết phải làm gì - Ảnh 1.

Thực tế thì đây là một sơ suất nhỏ của Độ Mixi khi không đi đăng ký bản quyền thương hiệu sớm, phần nào cũng vì nghĩ rằng thương hiệu nhỏ chẳng ai quan tâm, chỉ là để vợ phát triển bán thêm cho vui thôi. Thế nhưng mà đời không biết đâu được chữ ngờ, đến khi có việc cần làm thì lại không thể đăng ký được nữa.

Thậm chí đơn vị đang lấy logo, bản quyền thương hiệu thì lại khá "thái độ" nên hiện tại Độ Mixi vẫn chưa biết làm gì để có thể giải quyết ổn thỏa.

Thương hiệu MixiFood của Độ Phùng bất ngờ bị nẫng mất, tộc trưởng vẫn chưa biết phải làm gì - Ảnh 2.

Thương hiệu MixiFood đang gặp rắc rối về bản quyền.

Quả thực thì đây là một vấn đề khá thường gặp trong công việc kinh doanh, có khá nhiều hướng giải quyết khác nhau nhưng mấu chốt là phải có Luật Sư hỗ trợ trên phương diện pháp luật thì mới có thể giành lại hoặc xấu nhất là mua lại thương hiệu được.

Hiện tại Độ Mixi đang kêu gọi mọi người, các fan của mình không nên quá khích và dừng các hành động spam, gọi điện, comment, rate facebook khiến mọi thứ ra ngoài tầm kiểm soát để anh có thể giải quyết ổn thỏa!

Thương hiệu MixiFood của Độ Phùng bất ngờ bị nẫng mất, tộc trưởng vẫn chưa biết phải làm gì - Ảnh 3.