Thua triệt để nhưng vẫn không phục, Pewdiepie cay cú ra mắt bài hát mỉa mai T-Series

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/04/2019 11:30 AM

Pewdiepie quả đúng là khó lòng chấp nhận thất bại.

Mặc dù cuộc chiến đã dần dần ngã ngũ khi T-Series đang bỏ xa Pewdiepie một khoảng cách tương đối an toàn, thế nhưng ông hoàng Youtube vẫn không thật sự quá cam tâm. Bằng chứng là ngày hôm qua thôi, anh chàng này đã ra mắt ca khúc "Congratulation" (chúc mừng) để châm biếm thành công của T-Series. Đây là tác phẩm thứ hai mà Pewdiepie dùng để đả kích đối thủ của mình, sau Bitch Lasagna - video có nhiều lượt xem nhất trên kênh của anh chàng.

Thua triệt để nhưng vẫn không phục, Pewdiepie cay cú ra mắt bài hát mỉa mai T-Series - Ảnh 1.

Pewdiepie vừa ra mắt tác phẩm thứ hai để đả kích T-Series

Như tiêu đề, bài hát của Pewdiepie chủ yếu được soạn ra để "chúc mừng" chiến thắng của T-Series, nhưng theo cách cực kỳ chế giễu và châm biếm. Đầu tiên, anh chàng nhấn mạnh về việc T-Series có hậu thuẫn là cả một tập đoàn lớn, hàm ý luôn việc mình chỉ là một Youtuber đơn lẻ. Nhưng đó chưa phải là vấn đề chính, Pewdiepie sau đó còn cáo buộc luôn rằng T-Series đạt được thành công nhờ vào các hoạt động kinh doanh mờ ám.

Và nếu đọc qua một đoạn lời bài hát của Pewdiepie thôi thì chúng ta cũng đủ hiểu mức độ cay cú của anh chàng này lớn tới cỡ nào.

"Tất cả những gì họ có là một công ty lớn đằng sau với những bài hát của Bollywood" Pewdiepie rap "Ngay bây giờ, mày đã ở vị trí số 1, hy vọng mày không làm gì sai trái nhé, giống như việc bắt đầu kinh doanh bằng cách bán các bài hát lậu vậy".

Congratulations

Sau đó, anh chàng tiếp tục đùa rằng CEO của T-Series, Bhushan Kumar là một kẻ trốn thuế, thậm chí còn có quan hệ với mafia Ấn Độ. Quá đáng hơn nữa, Pewdiepie còn kể câu chuyện T-Series đã gửi cho anh một bức thư để thôi miên ông hoàng Youtube.

Thêm một điểm đáng chú ý của video Congratulation đó là sự góp mặt từ Mr Beast - người đồng nghiệp và cũng là cái tên không tiếc tiền chạy subs cho Pewdiepie trong suốt cuộc chiến trường kỳ với T-Series vừa qua. Có thể coi đây là cách tri ân đầy đặc biệt mà Pewdiepie dành cho người bạn của mình.

Thua triệt để nhưng vẫn không phục, Pewdiepie cay cú ra mắt bài hát mỉa mai T-Series - Ảnh 3.

Pewdiepie rất vui khi thực hiện ca khúc

Bản nhạc mới nhất của ông hoàng Youtube được tạo ra với sự giúp đỡ của nhiều YouTubers nổi tiếng như Boyinaband, và‘ Roomie'. Khi xem video, Pewdiepie cũng đồng thời cung cấp cho các fan hâm mộ cái nhìn về hậu trường và quá trình sản xuất ra bài hát.

Nhiều người còn cho rằng đây là động thái cuối cùng của Pewdiepie trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm chạy đua với T-Series. Nên nhớ rằng bài hát đả kích trước đó, Bitch Lasagna đã đạt hơn 169 triệu lượt xem và nhiều khả năng là Congratulation cũng sẽ nối tiếp thành công như vậy. Tuy nhiên, để san lấp khoảng cách với T-Series bây giờ là cả một vấn đề nan giải, mà có lẽ chỉ riêng Congratulation là không đủ.