Thua T-Series, Pewdiepie bị đồng nghiệp cười vào mũi, trả thù cá nhân

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/04/2019 03:30 PM

Xem ra cũng có khá lắm người ghét Pewdiepie đấy.

Pewdiepie có thể được rất nhiều người đồng nghiệp ủng hộ và kéo subs trong cuộc thi với T-Series, nhưng không phải ở đâu ông hoàng Youtube cũng có những đồng minh tin cậy như vậy. Vẫn còn đó cả cơ số Youtuber đã đâm thù kết oán với Pewdiepie và chỉ chờ anh chàng thua cuộc là ra khỏi hang và gáy, mà KSI chính xác là một trong số đó.

Chẳng hiểu Pewdiepie vô tình hay cố ý mà trong video thử thách không cười được xuất bản vào ngày 11/4 vừa qua, anh chàng này đã mô tả trán của KSI như một cái camera fliter vậy. Và điều này đã khiến cho anh chàng Youtuber da màu vô cùng tự ái và KSI gần như lập tức có những động thái trả đũa.

Thua T-Series, Pewdiepie bị đồng nghiệp cười vào mũi, trả thù cá nhân - Ảnh 1.

Pewdiepie vừa gọi trán của KSI như cái camera fliter trong thử thách nhịn cười

Đầu tiên, anh chàng bấm vào nút subscribe cho kênh của T-Series, cũng như kêu gọi fan của mình hãy vote cho kênh Youtube của Ấn Độ vì một thế giới không Pewdiepie. Tiếp đó, KSI còn trêu đùa về việc ông hoàng Youtube đã bị mất ngôi và còn đang bị T-Series kéo dãn khoảng cách tới mức khó lòng thu hep được và nhiều khả năng sẽ không thể chạm tới cột mốc 100 triệu subs trước kênh Youtube Ấn Độ.

Nên nhớ rằng, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà KSI và Pewdiepie kết thù oán trên mạng. Vào năm 2016, KSI đã lên tiếng chỉ trích Pewdiepie sau khi ông hoàng Youtube gọi những kênh video như Drama Alert là rác rưởi và gây tổn hại cho cộng đồng Youtube. Và có lẽ Pewdiepie đã nuôi thù từ lúc đó tới giờ, khi mà anh chàng sau đó tiếp tục lên tiếng kêu gọi tẩy chay kèo so găng giữa Paul Logan và KSI vào năm 2018, cáo buộc mối thù truyền kiếp của cả hai người dẫn tới trận so găng chỉ là màn lừa đảo nhằm kiếm tiền.

Thua T-Series, Pewdiepie bị đồng nghiệp cười vào mũi, trả thù cá nhân - Ảnh 2.

Pewdiepie từng chỉ trích KSI và Paul Logan cố tình dựng scandal để kiếm tiền

Đương nhiên, KSI cũng không để yên và ngay lập tức đáp trả mãnh liệt: "Anh ấy không có bất kỳ cơ sở hay bằng chứng nào mà chỉ nói mồm thôi" KSI trả lời trong một cuộc phỏng vấn nhỏ "Pewdiepie không tốt đẹp như mọi người tưởng đâu, hắn đã từng hủy hoại rất nhiều người sống và làm việc trên Youtube với những bình luận tiêu cực của mình và cả thói phân biệt của hắn ta nữa".

Đáp lại, Pewdiepie chỉ lạnh lùng và cho rằng ít ra thì với những người như KSI, việc bị lái theo xu hướng kiếm tiền và thương mại cũng không phải là điều xấu, đồng thời tuyên bố ngừng chiến với Youtuber này.

Thua T-Series, Pewdiepie bị đồng nghiệp cười vào mũi, trả thù cá nhân - Ảnh 3.

Và giờ thì anh chàng Youtuber da màu cười ngạo nghễ khi thấy Pewdiepie thua cuộc

Cứ ngỡ mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy, nhưng ai dè KSI vẫn nuôi mối thù từ đó tới giờ. Và khi thấy Pewdiepie thất thế trước T-Series, anh chàng Youtuber da màu đã không ngần ngại mà chui ra khỏi hang và cười hả hê vào thất bại của Pewdiepie.