Thu về hơn 4500 tỷ chỉ sau 3 ngày phát hành, God of War trở thành tựa game PS4 có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại

Nga0Du  - Theo Helino | 04/05/2018 12:01 PM

Con số khổng lồ này giúp doanh thu của God of War tiệm cận rất gần với những bom tấn điện ảnh như Justice League hay Thor: Ragnarok.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Sony, doanh số 3 ngày đầu ra mắt của God of War 2018 đã vượt qua cột mốc 3,1 triệu bản. Đây là điều đã được nhiều người dự đoán từ trước khi God of War liên tục oanh tác nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Với thành tích vô tiền khoán hậu này, God of War 2018 đã trở thành tựa game PS4 có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại.

Thu về hơn 4500 tỷ chỉ sau 3 ngày phát hành, God of War trở thành tựa game PS4 có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại

Với 3,1 triệu sản phẩm đã được bán ra (tính cả hai bản vật lý và kỹ thuật số), Sony đã đút túi gần 200 triệu USD (~ 4500 tỷ VNĐ) từ cuộc phiêu lưu mới của cha con Kratos. Con số khổng lồ này giúp doanh thu của God of War tiệm cận rất gần với những bom tấn điện ảnh như Justice League hay Thor: Ragnarok. Nếu tốc độ phát triển vẫn được duy trì tốt, Sony kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu bản God of War vào cuối năm 2018.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm được sản xuất bởi SIE Santa Monica Studio và phát hành bởi Sony Entertainment. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Ở thời điểm hiện tại, God of War mới đã phát hành chính thức trên toàn thế giới và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.