Thử 'tra tấn' Razer Phone 2 - Mỗi vết cứa lại thấy nhói đau trong lòng

Bắp  - Theo Helino | 01/11/2018 10:31 PM

Thử nghiệm phá hoại Razer Phone 2 này phần nào cho thấy độ bền của chiếc điện thoại gaming này là khá tốt.

Sự ra mắt của Razer Phone 2 vào hồi đầu tháng 10 hiện đang làm dậy sóng thị trường điện thoại gaming. Được trang bị Snapdragon 845 của Qualcom, RAM 8GB và hệ thống tản Vapor Chamber cho sản phẩm một mức giá bán lẻ là 799$ (hơn 18 triệu đồng) biến nó thành sự lựa chọn không hề tồi. Bên cạnh đó, người mua cũng sẽ đặt ra những tiêu chí cho sản phẩm mà mình đang cân nhắc bỏ tiền mua, trong đó độ bền cũng không hề ngoại lệ. Dưới đây là clip thử nghiệm của Razer Phone 2 trước lửa, dao cắt và lực bẻ cong ở mức trung bình.

Thử tra tấn Razer Phone 2 - Mỗi vết cứa lại thấy nhói đau trong lòng - Ảnh 1.
Thử tra tấn Razer Phone 2 - Mỗi vết cứa lại thấy nhói đau trong lòng - Ảnh 2.

Cả mặt trước và mặt sau của Razer Phone 2 đều sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 và chịu được lực cào ở mức 6 như trong video. Ngoài ra các cạnh bên và mặt loa làm từ bạc anodized, được đánh giá khá là cứng đầu trước các vết xước thông thường, nhưng rất dễ bị tróc ra khi vết cào đủ lực. Màn hình 5.72’’, 120 Hz Wide Color Gamut thể hiện sức chống nóng tuyệt vời trước thử nghiệm với nhiệt. Trong khi các điểm ảnh bắt đầu đen đi sau 17s hơ lửa, chúng hồi phục lại ngay sau đó khi nhiệt độ giảm xuống. Độ bền vật lý rất tốt khi bẻ cong chiếc điện thoại dưới một lực mạnh mà vẫn không hề xi nhê.

Thời điểm Razer Phone 2 ra mắt là lúc mà chỉ vài tháng sau đó là vi xử lý Qualcomm 7nm đầu tiên cũng được trình làng, như vậy dòng flagship lần này của Razer sẽ bị hạn chế về hiệu năng rất nhiều một khi Razer có bước đi tiếp trong lĩnh vực điện thoại gaming. Hi vọng Razer Phone 2 có đủ ảnh hưởng để gây được áp lực và sự cạnh tranh trong thị trường.