Thử ngay Magnibox - Game xếp hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới

Thành 8  - Theo Helino | 25/05/2019 11:30 AM

Magnibox, tựa game giải đố đang cực hot với cách chơi kỳ lạ, sắp xếp logic tuyệt đỉnh.

Bên lề một chút, cha đẻ của Magnibox – Joseph Gribbin đã từng có thời gian làm việc ở Nitrom, được mệnh danh là "thầy phủ thủy" trong việc xây dựng các tựa game đồ họa pixel. Điều đó phần nào cũng giải thích cho việc Magnibox đang rất hot và được cộng đồng game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt. Với những ai đã trải nghiệm tựa game solo đầu tay này của Joseph thì mức giá 3,99$ chắc chắn là vô cùng hợp lí, nếu không muốn nói là quá khiêm tốn so với những gì mà "phù thủy pixel" này đã đầu tư.

Thử ngay Magnibox - Game xếp hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Về cơ bản, Joseph xây dựng Magnibox với bối cảnh tương đối đơn giản. Bạn sẽ phải tìm cách điều khiển chiếc nam châm đến được điểm đích ở mỗi màn chơi. Nghe thì đơn giản, song các chi tiết xuất hiện trong quá trình chơi chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên vì sự logic tuyệt đối cũng như những khó khăn mà nó đem lại. Chỉ tận dụng quy luật và thuộc tính cơ bản của chiếc nam châm, song Magnibox dễ dàng khiến người chơi đắm chìm vào những màn chơi tuy trông đơn giản nhưng lại vô cùng cực hack não.

Thử ngay Magnibox - Game xếp hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Để có thể vượt qua các màn chơi từ dễ đến khó, người chơi sẽ cần phải có những tính toán chính xác nhất trong từng nước đi, nếu không muốn bấm nút restart liên tục.

Một khía cạnh khác, độ khó của Magnibox tuy rất hóc búa nhưng không hề khiến người chơi nản chí hay trở nên chán trường. Việc vượt qua dù là màn chơi dễ nhất cũng sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác chiến thắng tuyệt vời. Với hơn 160 cấp độ khác nhau không theo bất kì mức độ nào, cùng với việcc không có sự xuất hiện của quảng cáo, người chơi sẽ phải tự lực cánh sinh khi sẽ không bất kì một sự trợ giúp hay gợi ý nào. Tất cả các màn chơi sẽ được mở khóa ngay từ đầu và bạn hoàn toàn có thể linh hoạt từ màn chơi này sang màn chơi khác để tạo sự mới mẻ mà không cần phải unlock theo thứ tự. Không hề có bất kì giới hạn nào về thời gian, vì đơn giản Magnibox muốn bạn chinh phục các màn chơi theo tốc độ của chính mình. Dù nhanh dù chậm, qua màn là được.

Thử ngay Magnibox - Game xếp hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Một tựa game xuất sắc của Joseph Gribbin, đặc biệt khi đây mới chỉ là sản phẩm solo đầu tiên. 3,99$ cho một tuyệt phẩm hoàn toàn là mức giá hời cho game thủ. Tải về và trải nghiệm ngay tựa game cực cuốn hút này trên Appstore và Google Play và có cho mình những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.