Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa 'ô vuông' siêu hấp dẫn

Thành 8  - Theo Helino | 21/07/2019 10:00 AM

Những tựa game với đồ họa Pixel như eBoy FixPix đã và đang dần lấy lại được chỗ đứng của mình trên thị trường game hiện nay.

Trở lại khoảng thời gian năm 2010, thời điểm những game mobile vẫn còn là thứ gì đó khá mới mẻ với các nhà phát hành game. Họ chỉ có thể cố gắng tối ưu tựa game của mình thông qua việc hoàn thiện chúng dựa trên những khía cạnh đặc trưng của các thiết bị di động iOS và Android, mà eBoy FixPix là một ví dụ điển hình. Là sản phẩm hợp tác giữa Delicious Toys và eBoy, với những thay đổi về hiệu suất cũng như chất lượng hình ảnh, kích thước màn hình ingame hứa hẹn sẽ giúp tựa game “già đời” này tiếp tục phát triển sau hơn 9 năm ra mắt.

Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa ô vuông siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Nếu như đã từng trải nghiệm hoặc xem qua trailer của eBoy FixPix, bạn hoàn toàn có thể thấy được sự phức tạp mà tựa game đem lại ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Bạn sẽ cần phải sắp xếp cũng như căn chỉnh các khung hình trong bối cảnh sao cho chuẩn xác nhất. Những mảnh ghép có thể không quá phức tạp như Polysphere, xong việc thực hiện các thao tác thuần thục trong eBoy FixPix chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa ô vuông siêu hấp dẫn - Ảnh 2.

Đã từng có những khoảng thời gian sản phẩm collab này bị quên lãng, xong với việc nhận ra cái hay “hiếm có” của tựa game rất phù hợp với thị hiếu của người chơi hiện nay, cùng với hàng loạt các động thái re-build những tựa game lâu năm ở thời điểm hiện tại đã thúc đẩy Delicious Toys và eBoy tiếp tục kiên trì với đứa con của mình. Đó cũng chính là động lực để eBoy FixPix Expanded ra đời, như một sự lột xác mang tầm vĩ mô trên con đường tìm lại vị thế của mình.

Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa ô vuông siêu hấp dẫn - Ảnh 3.

Sự mở rộng được diễn tả qua tiêu đề tựa game được hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Một mặt nhà phát hành làm mới tựa game và đa dạng hóa các khía cạnh, còn một mặt mở rộng kích thước màn hình in-game sao cho phù hợp với các loại thiết bị di động hiện hành như iPad, iPhone X. Những gì diễn ra trong eBoy FixPix cũng được khéo léo lồng ghép một cách vô cùng hiện đại nhưng cũng rất logic. Việc lên xe bus và di chuyển đến các địa điểm tượng trưng cho các màn chơi chính là yếu tố tuy đơn giản nhưng lại rất thú vị.

Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa ô vuông siêu hấp dẫn - Ảnh 4.

Hiện tại, eBoy FixPix vẫn sẽ là một tựa game miễn phí với hơn 30 màn chơi khác nhau. Nếu 30 là con số không đủ để bạn thỏa mãn, người chơi hoàn toàn có thể bỏ tiền và mở khóa trọn bộ hơn 150 màn chơi. Thậm chí sau khi hoàn thành tất cả, những chế độ chơi mới sẽ được unlock, hứa hẹn mang lại những giây phút vô cùng thú vị.

Thử ngay eBoy FixPix: Game mobile đồ họa ô vuông siêu hấp dẫn - Ảnh 5.

Dù là người chơi cũ hay mới, nếu muốn tìm kiếm một tựa game puzzle đỉnh cao thì eBoy FixPix chắc chắn là sự lựa chọn không hề tồi. Tải về và trải nghiệm ngay tựa game tuyệt đỉnh này trên Appstore (Miễn phí).