Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng

Maxspeed  - Theo Helino | 11/07/2018 12:41 PM

Trong Radiation City, người chơi sẽ được biết thế nào là game sinh tồn, một thể loại game mang đậm dấu ấn xã hội, khi sự sống còn của con người trở nên mong manh, có lúc lên đến cực điểm về cao trào.

Được biết, Radiation City là sản phẩm mới nhất đến từ Atypical Game, cũng chính là hãng game đã tạo ra đàn anh sinh tồn khá nổi tiếng là Radiation Island. Thông tin về Radiation City đã được hé lộ một thời gian không lâu, và ở thời điểm hiện tại, game đã chính thức ra mắt dành cho người dùng iOS trên toàn cầu, tuy nhiên vẫn chưa thấy tín hiệu gì về phiên bản Android sẽ cập bến.

Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 1.

Bối cảnh của Radiation City có phần tương đồng với "đàn anh" Radiation Island, tuy nhiên thay vì bị nhốt ở một hòn đảo đầy chất khúc xạ thì bạn sẽ được đưa đến một thành phố rộng lớn sau khi vừa xảy ra một vụ thảm họa chất phóng xạ, khiến cho người dân ở thành phố trở nên điên dại đồng thời tấn công bất cứ ai mà họ bắt gặp.

Radiation City Trailer

Nói đến đây có lẽ bạn sẽ phần nào hình dung được nhiệm vụ của bạn trong tựa game này rồi chứ? Là một trong những người còn sống sót duy nhất trong thành phố, bạn sẽ phải làm đủ mọi cách để sinh tồn trong cái thế giới đầy rẫy nguy hiểm này.

Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 3.

Radiation City được xây dựng với cơ chế gameplay theo thể loại thế giới mở cùng camera dưới góc nhìn thứ nhất tạo cho người chơi cảm giác như thể hòa mình vào thế giới trong game. Và cũng như bao tựa game sinh tồn khác, người chơi sẽ phải di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau để lẩn tránh khỏi tầm mắt cũng những người dân bị nhiễm phóng xạ kia, đồng thời tận dụng tất cả những vật dụng hữu ích mà bạn bắt gặp trên đường đi, chúng sẽ giúp bạn khá nhiều trên chuyến hành trình đấy.

Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 4.
Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 5.

Ngoài ra, Radiation City còn sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, mang đến một thế giới rộng lớn và vô cùng chi tiết, những vật thể trong game hay những cử chỉ, chuyển động của nhân vật đều được thiết kế vô cùng mượt mà. Bên cạnh đó, sự tương tác giữa môi trường và thời tiết trong game mobile này cũng được thay đổi liên tục, tạo một cảm giác thiết thực khi đang chơi.

Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 6.
Thử chơi Radiation City - MMORPG sinh tồn hậu tận thế với nền đồ họa cực ấn tượng - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại thì Radiation City đã được phát hành trên hệ thống Appstore dưới hình thức tính phí với mức giá là 109,000 VNĐ. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.