Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới

Thích ABCXYZ  - Theo Helino | 25/12/2018 08:00 PM

Với bộ kĩ năng mới cực kì “bá đạo", Triệu Vân tạo nên những pha tấn công chớp nhoáng cực kì “thốn” cho bất kì đối thủ nào.

Nếu bạn là người chơi game chiến thuật Tam Quốc kì cựu chắc hẳn không lạ gì việc những tướng như Triệu Vân, Tôn Thượng Hương, Vương Nguyên Cơ, Tôn Kiên… thường xuyên được chỉ định là tướng tặng miễn phí cho người chơi để trải nghiệm khi mới vào. Trong các tướng này thường Triệu Vân sẽ là nhân vật xuất hiện nhiều nhất liên quan đến cốt truyện để dẫn dắt người chơi qua từng chương.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 1.

Cũng vì luôn là người bảo vệ Lưu Bị mà Triệu Vân trong game thường được dành tặng miễn phí cho game thủ

Tất nhiên do được tặng miễn phí và có sẵn mảnh tướng trong nhiều hoạt động, Triệu Vân mặc nhiên bị gắn mác tướng dành cho tân thủ, sở hữu nhiều kĩ năng nhìn thì đẹp và đánh nhau thì chẳng hiệu quả là mấy, cốt yếu để "làm màu" cho người chơi mới khi tham gia. Điều này đã chính thức thay đổi ngay khi Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt và có một màn "buff" cho hắn trở về đúng với sức mạnh cần phải có.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 2.

Đế Vương Bá Nghiệp là trò chơi chiến thuật hiếm hoi trao trả sức mạnh thực sự cho Triệu Vân

Thật vậy, Triệu Vân trong Đế Vương Bá Nghiệp hiện đang là một trong những mãnh tướng "khủng" nhất và tất nhiên không hề được tặng miễn phí cho tân thủ như các game khác. Trong trò chơi này đây là vị tướng đỏ hiếm và sở hữu bộ kĩ năng cực kì ghê gớm đủ khả năng "gánh team": Kháng Long Hối giúp tấn công tướng địch ngẫu nhiên liên tiếp, gây sát thương và choáng. Trong 5 giây có xác suất thi triển Long Chiến Dã. Mỗi giây gây 63% sát thương vật lý, 20% xác suất tăng sát thương.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 3.

Triệu Vân tấn công liên tục chợp nhoáng khiến đối phương không kịp trở tay

Trong đó Long Chiến Dã chính là kĩ năng tạo nên sự "bá đạo" của Triệu Vân khi giúp hắn có thể né toàn bộ sát thương trong 5 giây sau khi tiêu diệt mục tiêu, đồng thời có tới 40% khả năng tăng sát thương vật lý. Chiêu này không những giúp Triệu Vân tăng hiệu quả tấn công, còn bảo vệ hắn trong 5 giây không khác gì chiêu "từ chối tử thần" của Trương Liêu đã được nói đến trước đó.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 4.

Chỉ cần 2 kĩ năng này được kích hoạt, Triệu Vân sẽ gần như không thể cản phá và cực kì khó đánh trúng

Với bộ kĩ năng mạnh đến mức vô lý như vậy, Triệu Vân vẫn tiếp tục được ưu ái thêm các kĩ năng bị động khác như Hoành Thiên Hạ tăng vật công và 1000 né, Ngọc Nát tăng bạo và sát thương. Tất cả những kĩ năng này giúp cho Triệu Vân như "hổ mọc thêm cánh", cực kì khó bị đánh trúng, gây choáng, tiêu diệt mục tiêu ngẫu nhiên liên tục, rất khó phán đoán và gây nhiễu loạn đội hình đối phương.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 5.

Đã mạnh còn được tăng thêm công, tăng thêm né thì ai chơi?

Cũng vì Triệu Vân quá mạnh, nên Ngọc Ken – Bang chủ Phá Game lẫy lừng đã thực hiện một màn "gánh team" có 1 không 2 trong Đế Vương Bá Nghiệp khi cho mãnh tướng này 1 mình ra quân "tả xung hữu đột" đánh tan tác cả đội hình cực mạnh của Top 3 "Tiểu Lợn" có lực chiến lên tới gần 6 triệu. Bất ngờ hơn nữa khi đội hình của Top 3 sử dụng chủ yếu là team Thần Xạ mạnh nhất theo meta hiện nay với Tiểu Kiều – Đại Kiều – Trương Hợp và các tướng hỗ trợ như Bàng Thống, Hoàng Nguyệt Anh.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 6.

Top game thủ Ngọc Ken sử dụng riêng Triệu Vân vẫn có thể đánh bại đội hình của "Tiểu Lợn" không còn mảnh giáp

Từ đây có thể thấy việc đội hình tướng mạnh theo meta cũng chỉ là tạm thời, và meta sẽ luôn thay đổi khi có những tướng mới "khủng" hơn xuất hiện hoặc một cách chơi nào đó mang tính đột phá. Tất nhiên không thể phủ nhận Triệu Vân của Ngọc Ken quá mạnh so với phần còn lại của trò chơi, tuy nhiên rõ ràng để 1 cân 5 được thì đây hẳn là vị tướng cực kì đáng giá và mọi game thủ leo Top nhất định cần phải sở hữu.

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 7.

Nếu xác định đua Top trong Đế Vương Bá Nghiệp, hãy sở hữu ngay Triệu Vân để dễ dàng hùng bá thiên hạ

Game thủ quan tâm tới Đế Vương Bá Nghiệp, có thể tải trò chơi này tại đây:

Thoát khỏi mác tướng tân thủ, Triệu Vân bất ngờ trở thành “thánh thông” 1 mình cân cả thế giới - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY