Thiếu Niên Tây Du chính thức mở cửa sáng nay 20/12 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Helino | 20/12/2017 09:43 AM

Đúng vào lúc 9h00 sáng hôm nay 20/12, hành trình lên đường trả kinh chinh phục kiếp nạn thứ 83 của thầy trò Đương Tam Tạng sẽ bắt đầu trong Thiếu Niên Tây Du. Ngay lúc này game thủ đã có thể tải game và trải nghiệm những thử thách cực thú vị này.


Thiếu Niên Tây Du chính thức mở cửa sáng nay 20/12

Thiếu Niên Tây Du chính thức mở cửa sáng nay 20/12

Thiếu Niên Tây Du là game mobile sở hữu nền đồ họa 2D được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương. Lối chơi trong game được phát triển theo hướng thẻ tướng khá quen thuộc với hệ thống chiến đấu turn-base theo lượt, dựa trên đội hình xếp trước. Điều đáng chú ý rằng game cũng giới thiệu đến hệ thống nhân vật tương đối phong phú, giúp người chơi có thể sử dụng nhiều loại trận hình khác nhau, làm đa dạng thêm tính chiến thuật.

Skill trong Thiếu Niên Tây Du vô cùng bắt mắt
Skill trong Thiếu Niên Tây Du vô cùng bắt mắt

Các nhân vật trong Thiếu Niên Tây Du đều sở hữu các loại sức mạnh riêng biệt. Nhân vật có thể luyện level, mặc thêm trang bị và đặc biệt là "đột phá" để gia tăng sức mạnh.

Hệ thống chiến đấu trong game được giới thiệu với nhiều hiệu ứng đẹp, các skill dù chỉ là 2D nhưng thể hiện được sự hoa mỹ, bá đạo của nhân vật. Hiệu ứng tràn ngập màn hình điện thoại cũng giúp cho trận đấu trong game trở nên sống động hơn, tạo thiện cảm đối với game thủ.

Thiếu Niên Tây Du chính thức mở cửa sáng nay 20/12 tại Việt Nam

Thiếu Niên Tây Du hỗ trợ chơi được trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Game thủ quan tâm có thể tải game tại trang chủ của game theo đường dẫn bên dưới.

Trang chủ: http://game.kul.vn/thieunientaydu/

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/