Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật "chuẩn mẫu" 2018 bằng cách… vứt luôn main chính

SendorGrimer  - Theo Helino | 10/07/2018 07:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Bỏ đi một vị trí được đánh giá là… vô dụng, liệu chiến thuật phong cách mới của Thiên Hạ Anh Hùng có thật sự đột phá?

Game thủ quan tâm muốn trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng, đừng quên ghé qua fanpage trò chơi tại: Click ĐÂY

Game Card Battle phần lớn hiện nay đều mang cốt truyện xuyên không, đưa nhân vật là đại diện người chơi đến một thế giới khác. Đó có thể là kiếm hiệp, Tam Quốc…tuy nhiên điểm chung giữa các game này là nhân vật đại diện sẽ chiếm một vị trí bắt buộc trong đội hình ra trận. Người chơi mặc dù biết nhân vật chính sau này sẽ cực kì "phế" nhưng vẫn phải "cắn răng" mà chơi.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật chuẩn mẫu 2018 bằng cách… vứt luôn main chính - Ảnh 1.

Nhiều game Card Battle vẫn sử dụng main chính khiến game thủ khó chịu

Tính chiến thuật trong các game dạng này bên cạnh xếp trận, tư chất tướng, xây dựng hướng đi… thì còn bao gồm luôn cả tính… chịu đựng của người chơi khi phải dành một vị trí trong đội hình chỉ để cho main chính đứng. Một số người chơi vì thấy quá "phế" nên thường lấy main làm tanker hoặc để thí mạng. Điều này rõ ràng không đúng với cách chơi mong muốn của chính người chơi và cả NSX, tạo nên một nhân vật đại diện cho người chơi rồi cuối cùng lại bị "kì thị" vì chẳng thể sử dụng làm gì mấy.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật chuẩn mẫu 2018 bằng cách… vứt luôn main chính - Ảnh 2.

Thiên Hạ Anh Hùng là một trong những tựa game tiên phong bỏ hẳn main chính tạo nên chiến thuật khác biệt

Đó là lý do, chiến thuật game Card Battle trong năm 2018 cần phải thay đổi mạnh mẽ, và tựa game Thiên Hạ Anh Hùng hiện đang là một trong những sản phẩm tiên phong… vứt luôn main chính. Thật vậy, trong bối cảnh của trò chơi này, game thủ chẳng cần phải xuyên không làm gì cho mệt, họ được nhập vai ngay lập tức làm Chúa Công, trở thành Đế Vương với tùy tùng là các danh tướng nổi tiếng Tam Quốc.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật chuẩn mẫu 2018 bằng cách… vứt luôn main chính - Ảnh 3.

Người chơi tham gia Thiên Hạ Anh Hùng sẽ trở thành Chúa Công điều binh khiển tướng chứ không cần nhân vật đại diện nữa

Vẫn là trận hình 6 tướng ấy, nay bớt đi được "cục nợ" mang tên main chính, chiến thuật ngay lập tức được thông thoáng hẳn. Người chơi có thể tận dụng tối đa các bộ tướng và kết hợp duyên với nhau, từ đó tạo nên một trận hình cực kì mạnh khi các tướng có thể hỗ trợ nhau tăng điểm thuộc tính.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật chuẩn mẫu 2018 bằng cách… vứt luôn main chính - Ảnh 4.

Kết hợp với nhau dễ dàng hơn khi có tới 6 tướng cùng được kích hoạt duyên phận

Game thủ sẽ không còn phải đau đầu về việc tốn kém nâng tướng nhưng lại không đủ vị trí đem ra xài. Hoặc đơn giản hơn với những người yêu thích bộ tướng theo phe, việc loại bỏ main chính giúp họ có được "đội hình trong mơ". Ví dụ như Thục sẽ có đủ: Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ, Mã Siêu, Triệu Tử Long và Gia Cát Lượng. Tất cả những tướng này đều thuộc hạng "truyền thuyết" và nếu kết hợp ra trận sẽ vô cùng "bá đạo".

Loại bỏ main chính giúp người chơi có nhiều vị trí hơn cho các tướng mạnh

Mặt khác, việc loại bỏ main chính cũng gián tiếp tăng độ khó của game lên một tầm cao mới khi người chơi có nhiều điều kiện tạo nên các chiến thuật "độc và dị" hơn trước kia. Hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng, các tướng được chia làm 3 binh chủng khắc chế nhau là kỵ binh, thương binh và cung binh. Tư chất tướng bao gồm các nhóm: Pháp công, chống chịu, vật công và hỗ trợ.

Thiên Hạ Anh Hùng sẽ khai mở chiến thuật chuẩn mẫu 2018 bằng cách… vứt luôn main chính - Ảnh 6.

Số lượng tướng trong trong Thiên Hạ Anh Hùng rất đa dạng và khắc chế lẫn nhau

Rõ ràng, đã là game chiến thuật thì bất cứ ai đam mê đều sẽ thích game ngày càng sâu sắc hơn, thử thách hơn. Việc loại bỏ main chính chắc chắn sẽ được cộng đồng ủng hộ và hiển nhiên trở thành xu hướng chiến thuật mới trong thời gian tới. Game thủ quan tâm muốn trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng, đừng quên ghé qua fanpage trò chơi tại: Click ĐÂY