Thiên Địa Vô Song - Webgame thỏa mãn “cơn khát” cho các Fan thể loại chuyển thể

Thanh Thanh  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 03:39 PM

Thiên Địa Vô Song
15/02/2017 NCB: VTC Game NPH:

Việc VTC Game chính thức đưa Tuyết Ưng Lãnh Chủ về Việt Nam với tên Thiên Địa Vô Song là thông tin đáng mừng và đáng "hóng hớt" nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà thị trường webgame đều chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như những nguyện vọng của game thủ.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao bàn tán về một tựa game chuyển thể có tên là Tuyết Ưng Lãnh Chủ của tác giả Ngã Cât Tây Hồng Thị. Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, thì tựa game này sắp được cập bến về Việt Nam với tên gọi Thiên Địa Vô Song và sẽ được NPH VTC Game phát hành trong thời gian tới.

Thiên Địa Vô Song - Webgame thỏa mãn “cơn khát” cho các Fan thể loại chuyển thể

Tại Trung Quốc, Tuyết Ưng Lãnh Chủ có xếp hạng rất cao về tổng doanh thu các tác phẩm văn học mạng, đồng thời cũng là một trong những tiểu thuyết được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu.

Ngoài Tuyết Ưng Lãnh Chủ, bạn đọc trên khắp thế giới cũng biết đến tác giả với các tiểu thuyết nổi tiếng khác, như: Tinh Thần Biến, Thốn Mang, Bàn Long, Mãng Hoa Kỳ, Cửu Đỉnh Ký, Thôn Phệ Tinh Không.

Thiên Địa Vô Song - Webgame thỏa mãn “cơn khát” cho các Fan thể loại chuyển thể

Hiện nay, có rất nhiều game tiên hiệp được lấy cảm hứng từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Ngã Cât Tây Hồng Thị và gần đây nhất, Tuyết Ưng Lãnh Chủ đã được Fengyun Hudong chuyển thể thành game, mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, và tạo nên cơn sốt không hề nhỏ tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Từ những ngày đầu mở cửa cho đến bây giờ, Tuyết Ưng Lãnh Chủ vẫn đang có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong thị trường game Trung Quốc nói chung và thị trường webgame nói riêng.

Thiên Địa Vô Song - Webgame thỏa mãn “cơn khát” cho các Fan thể loại chuyển thể

Ngay khi bắt đầu, người chơi sẽ tu luyện từ phàm nhân, thông qua độ kiếp để nâng cao năng lực. Đạt đến một trình độ nhất định, game thủ tiếp tục phi thăng lên tầng cao hơn tiên ma yêu giới để rồi cái đích cuối cùng mà mọi game thủ ao ước hướng đến là thần giới, trở thành Thần Cấp, có quyền lực siêu nhiên, tiêu diêu tự tại.

Mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn với Nhân – Tiên – Ma tam giới cùng cốt truyện “khủng”, Thiên Địa Vô Song có vô vàn các tính năng, nhiệm vụ chờ đợi người chơi khám phá, không chỉ “giải khát” cho những game thủ đam mê thể loại game tiên hiệp, RPG mà ngay cả fan của Ngã Cật Tây Hồng Thị và fan yêu thích thể loại chuyển thể cũng sẽ được một lần thỏa sức hóa thân thành nhân vật chính trong bộ tiểu tiểu thuyết.

Những thông tin mới về Thiên Địa Vô Song sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.