Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất

Thích ABC  - Theo Helino | 11/02/2019 08:05 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Để bắt lại nhịp độ làm việc ngay sau Tết, các game thủ rất cần đến những tựa game chiến thuật giúp kích thích khả năng tập trung, làm việc của não bộ.

Vậy là những ngày ăn, ngủ, chơi bời thả ga với bánh chưng, thịt gà, mứt Tết… đã chính thức khép lại báo hiệu bắt đầu những ngày làm việc mới đầu năm. Chắc hẳn ngay lúc này đây vẫn còn không ít người ngồi trước máy tính mà tâm hồn vẫn đang lưu lạc ở tận đẩu tận đâu, chưa thể bắt kịp với nhịp độ làm việc. Thế nên đây sẽ là danh sách những tựa game giúp game thủ hoạt động trí não cực kì nhiều, giảm bớt độ "ù lì" của cơ thể để làm việc hiệu quả hơn trong năm mới.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 1.

Hết Tết rồi, chơi game chiến thuật cho đầu óc hoạt động nhanh nhạy để làm việc hiệu quả hơn nhé!

Long Đồ Bá Nghiệp

Hiển nhiên đề xuất đầu tiên chắc chắn phải là Long Đồ Bá Nghiệp – Tựa game chiến thuật bom tấn Top 1 Châu Á vừa gầy bão trước Tết vừa qua. Bên cạnh gameplay đậm chất SLG "hack não" thì đồ họa của trò chơi này hiện nay đang đứng đầu tất cả các game chiến thuật, sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho các game thủ chơi thời điểm ra Tết.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 2.

Đồ họa của Long Đồ Bá Nghiệp đứng Top đầu và gameplay cùng thuộc hạng khó nhất

Ngoài ra, việc công thành chiến lãnh địa, dựng xây bá nghiệp trong trò chơi còn giúp các game thủ đạt được ngôi vị Thiên Tử trong Châu thành, từng bước thống nhất giang sơn, trở thành vua của các vị vua. Đạt được ngôi vị này ngay trong những ngày làm việc đầu năm, chắc chắn sẽ cực kì may mắn và góp phần tăng khí thế làm việc cho bạn.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 3.

Đầu năm mới mà thống nhất được Cửu Châu, trở thành "vua của các vị vua" thì cực kì may mắn đấy!

Tải game tại ĐÂY

Đế Vương Bá Nghiệp

Thêm một tựa game chiến thuật không thể bỏ qua dịp sau Tết này chính là Đế Vương Bá Nghiệp, tựa game có gameplay "thả lính" cực kì độc đáo thách thức những game thủ hàng đầu trong thể loại thẻ tướng lai SLG. Chính cách chơi có phần khác biệt này, đã tạo nên một phong cách đấu trí rất khác biệt trong trò chơi này, nơi mà game thủ không còn đặc quyền nhìn thấy trận hình của đối phương mà buộc phải phán đoán dựa trên kinh nghiệm chơi.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 4.

Gameplay của Đế Vương Bá Nghiệp có độ khó cao vì cơ chế "thả lính" độc nhất vô nhị

Nói về độ khó và khả năng tiêu tốn năng lượng não bộ thì Đế Vương Bá Nghiệp chắc chắn phải thuộc Top đầu. Bởi các hệ thống cơ bản như tướng và lính đều được tách biệt và nâng cấp riêng, thế nhưng đến lúc kích duyên thì lại có thể kích chéo nhau. Tướng bộ này lại hỗ trợ bộ kia, đấy là còn chưa kể hàng trăm hiệu ứng kĩ năng của từng tướng có thể kết hợp tạo ra nhiều combo ấn tượng.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 5.

Số lượng tướng lớn và khả năng kích duyên chéo khiến Đế Vương Bá Nghiệp có cách chơi "khó nhằn"

Tải game tại ĐÂY

Võ Thần Vô Song

Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp không kém gì các game console, Võ Thần Vô Song là tựa game chiến thuật Tam Quốc hiếm hoi đủ khả năng đấu tay đôi với không ít game nhập vai hiện nay. Tuy nhiên điểm được đánh giá cao hơn cả vẻ ngoài chính là hệ thống tướng trong trò chơi này đủ khiến không ít game thủ "vò đầu bứt tóc" mỗi khi PvP.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 6.

Đồ họa của Võ Thần Vô Song thuộc hàng Top đầu game chiến thuật Tam Quốc hiện nay

Với mỗi lớp tướng lại có những đặc tính riêng có thể kết hợp nhiều loại hiệu ứng với nhau, tạo nên hàng loạt combo dồn sát thương cực kì hiệu quả. Đặc biệt, mỗi hiệu ứng trong Võ Thần Vô Song đều có tác dụng kéo dài sau khi sử dụng và trên diện rộng do sử dụng gameplay time-based.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 7.

Kĩ năng tướng trong Võ Thần Vô Song cực kì đa dạng và có thể tạo nên nhiều chuỗi combo đẹp mắt

Tải game tại ĐÂY

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh vẫn là turn-based quen thuộc nhưng được bổ sung thêm một vài yếu tố "hại não" hơn. Thứ nhất, hệ thống tướng được chia thành 4 hệ và bạn phải chọn ra 5 cái tên đáng chú ý nhất để nhét vào đội hình của mình. Tiếp đó, 5 vị tướng này sẽ được sắp xếp trong 9 ô, một lối chơi khá quen thuộc với các lão làng của dòng game này.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 8.

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh quen thuộc với phần lớn game thủ yêu thích chiến thuật

Thế nhưng, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn bổ sung thêm 7 tướng hỗ trợ ở bên ngoài, tăng chỉ số trực tiếp cho các tướng chính đang chiến đấu. Vậy là, nhẩm sơ qua, chúng ta sẽ có tới 180 cách sắp xếp đội hình - một con số có thể nói là "không tưởng" cho dòng game này.

Thế là hết Tết! Dân văn phòng nên chơi ngay 4 game này để “tái hòa nhập cộng đồng” nhanh nhất - Ảnh 9.

Cách chơi quen thuộc nhưng số trận hình sắp xếp khổng lồ khiến Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trở thành game chiến thuật cực cuốn hút

Tải game tại ĐÂY

Tạm kết

Hi vọng với 4 đề xuất game chiến thuật trên, các game thủ và đặc biệt là những người làm việc văn phòng có thể "kích hoạt" não bộ tăng hiệu suất trở lại để làm việc hiệu quả hơn trong những ngày đầu năm mới vẫn còn phảng phất hương vị Tết.