Thể hiện sự đa tài, danh thủ Mesut Ozil lấn sân sang nghiệp Streamer

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/10/2018 02:00 PM

Trong tương lai, Ozil hoàn toàn có thể trở thành một Streamer nổi tiếng đấy.

Mới đây thôi, trong một chia sẻ mới nhất trên Twitter, Mesut Ozil - danh thủ hàng đầu thế giới đang thi đấu cho Arsenal đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái thu hút khá nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ.

Thể hiện sự đa tài, danh thủ Mesut Ozil lấn sân sang nghiệp Streamer - Ảnh 1.

Dòng tweet đang gây bão của Mesut Ozil

Cụ thể, anh chàng này lên tiếng cảm ơn Twitch vì đã set up thành công tài khoản cho mình. Đồng thời hứa hẹn sẽ lên sóng stream trong thời gian tới. Và tất nhiên, thông tin nóng hổi này nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên các mạng xã hội. Phần đông fan hâm mộ cảm thấy tò mò, cũng như vô cùng hồ hởi đón nhận Mesut Ozil trong tâm thế của một Twitch streamer. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ ngay từ bây giờ đã xin được cùng chơi với Ozil nếu như anh chàng có ý định stream Fortnite cơ đấy.

Thể hiện sự đa tài, danh thủ Mesut Ozil lấn sân sang nghiệp Streamer - Ảnh 2.

Thông tin này nhanh chóng gây sốt và nhận được sự hào hứng của cộng đồng

Hiện tại, vẫn chưa biết nội dung stream của Ozil sẽ là gì. Nhưng nhiều khả năng sẽ là về một tựa game đấy. Việc các cầu thủ bóng đá chơi game thì cũng chẳng còn xa lạ gì với chúng ta nữa rồi. Và với trào lưu streamer từ phía Ozil, biết đâu, trong tương lai các fan hâm mộ còn được chứng kiến Neymar stream CS:GO hay Griezzman stream Fortnite thì sao.