Thấy nữ streamer bán "nước tắm của bản thân" đắt như tôm tươi, kẻ lừa đảo lập hẳn trang web rao bán "nước tiểu" của cô nàng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/07/2019 02:31 PM

Đã xuất hiện những kẻ lừa đảo lợi dụng trào lưu và hình ảnh của nữ streamer này để trục lợi.

Như đã đưa tin từ trước, vụ việc cô nàng streamer Belle Delphine rao bán chai nước tắm mà cô đã ngâm mình vào với giá $30 một sản phẩm cho các fan theo dõi trên Instagram đã tạo ra một cơn sốt thật sự trên các trang mạng. Nhiều người đã cho rằng đó là hành động mang tính chất vui đùa, nhưng chẳng thể ngờ rằng Belle Delphine lại biến ý tưởng ấy thành hành động cụ thể.

Thấy nữ streamer bán nước tắm của bản thân đắt như tôm tươi, kẻ lừa đảo lập hẳn trang web rao bán nước tiểu của cô nàng - Ảnh 1.

Cô nàng Belle rao bán nước tắm từ bồn của mình

Những chai nước mang tên GamerGirl Bath Water mà Delphine bán có kèm lời cảnh báo: "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm". Và quả thật, để thêm thuyết phục, cô nàng đăng tải các đoạn video cảnh đang thả mình trong bồn tắm cũng như hồn nhiên chiết nước tắm vào trong các hộp thủy tinh. Ngỡ như đây chỉ là trò đùa, thế nhưng chẳng ai ngờ được "mặt hàng" của Delphine lại bán hết veo chỉ trong 3 ngày, tới mức mà cô nàng phải ước giá mình tắm nhiều hơn, cũng như phải trấn an các fan đang chờ đợi rằng hàng chuyến sau sẽ sớm có thôi.

Thấy nữ streamer bán nước tắm của bản thân đắt như tôm tươi, kẻ lừa đảo lập hẳn trang web rao bán nước tiểu của cô nàng - Ảnh 2.

Thậm chí cô nàng còn cháy hàng khi bán hết veo chỉ sau 3 ngày

Sau đó, cô nàng tiếp tục đăng tải lên Instagram và hỏi fan xem liệu sau nước tắm, mình nên bán mặt hàng gì. Có nhiều ý kiến cho rằng cô nên bán các trang phục cá nhân dễ thương, thậm chí tiếp tục kinh doanh nước tắm nữa. Nhưng có vẻ như nắm bắt được xu hướng và trend "lạ" này của cộng đồng, mới đây, những kẻ lừa đảo, mạo danh Delphine để tự tạo ra một sản phẩm khá "bẩn" với mục đích trục lợi cho bản thân.

Thấy nữ streamer bán nước tắm của bản thân đắt như tôm tươi, kẻ lừa đảo lập hẳn trang web rao bán nước tiểu của cô nàng - Ảnh 3.

Cô nàng tham khảo ý kiến các fan về mặt hàng tiếp theo mình nên bán

Cụ thể, chúng tạo ra một trang web giả mạo trông gần như y hệt với trang web bán hàng chính của Delphine, đồng thời rao bán một chai nước, được đặt tên là Gamer Girl Pee (dịch nôm na là nước tiểu của Delphine) với giá $10.000, khoảng 230 triệu VND. Thậm chí, cầu kỳ hơn, chúng tuyên bố rằng đây là mặt hàng số lượng có hạn, và chỉ có duy nhất một bình sẽ được bán cho khách hàng may mắn và dễ thương nhất mà thôi, đồng thời giữ nguyên khẩu hiệu "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm" như phiên bản gốc từ chai nước tắm của Delphine.

Thấy nữ streamer bán nước tắm của bản thân đắt như tôm tươi, kẻ lừa đảo lập hẳn trang web rao bán nước tiểu của cô nàng - Ảnh 4.

Và đó là cơ hội để những kẻ lừa đảo rao bán "nước tiểu của cô"

Thậm chí, kẻ giả mạo còn cầu kỳ hơn khi làm hẳn một bức ảnh "mẫu" của sản phẩm mới, kèm theo thông điệp "Sản phẩm được gửi với tình yêu của Belle Delphine". Thế mới thấy, việc cô nàng streamer này bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm sau khi phát hành mặt hang nước tắm đặc biệt đã trở thành công cụ hữu ích để những kẻ lừa đảo có thể mạo danh cô và trục lợi. Đương nhiên, trong vụ việc này thì Belle hoàn toàn không liên quan gì rồi, và có lẽ cô nàng cũng không ngu ngốc tới mức đi bán mặt hàng tồi tệ như vậy, dù nhiều khả năng là vẫn sẽ có người mua đấy.

Xem thêm:

game thủ

streamer