Thấy các nữ streamer làm được, nam thanh niên hỏi Twitch luật để body painting "họa mi" của mình

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/02/2019 10:00 AM

Body painting cho streamer nam giới thì chưa nghe thấy bao giờ thật.

Bodypainting có lẽ đã không còn là thứ gì đó quá xa lạ trên Twitch. Với những điều luật của mình, nền tảng này cho phép các streamer được phép "tô màu nghệ thuật", miễn sao nó không vi phạm các quy chế về khiêu gợi và kích dục là được. Có khá nhiều người lên tiếng về vấn đề này, khi cho rằng các quy tắc có phần mập mờ từ phía Twitch là cơ hội để nhiều cô nàng có thể khoe thân chỉ với mục đích hút view. Đương nhiên, ở một thế giới đang đấu tranh cho bình đẳng nam nữ như hiện tại, đã tới lúc các streamer nam lên tiếng.

Cụ thể, Twitch streamer Patrick ‘Patchryan’ Ryan đã cảm thấy hơi nhức mắt khi xem một nữ streamer tự body painting cơ thể mình ngay trên sóng, tới mức mà anh bức xúc tự hỏi liệu bản thân có thể phơi bày theo cái cách tương tự. Lúc ấy, Patrick đang rảnh rỗi và lượn lờ trên Twitch. Rồi khi nhìn thấy một hình ảnh có phần khá khêu gợi của streamer mang tên ThatsStrangeMUA, anh bấm vào và bắt đầu chiêm ngưỡng quá trình tự body painting của cô nàng. Nhìn qua thôi cũng đã đủ thấy sự gợi cảm, khi mà có thể nói nữ streamer kia gần như khỏa thân hoàn toàn ngay trên sóng.

Thấy các nữ streamer làm được, nam thanh niên hỏi Twitch luật để body painting họa mi của mình - Ảnh 1.

Patrick tự hỏi liệu bản thân có thể body painting như cô nàng trong stream không

"Giờ thì tôi đã hiểu tại sao mình lại có ít view như vậy" Patrick lẩm nhẩm đồng thời hài hước nói thêm "Tôi không biết liệu mình có được phép làm thế không nhỉ. Họ (Twitch) có thể cho phép tôi sơn màu "họa mi" ngay trên sóng chứ. Nếu được, tôi sẽ làm nó trông giống như các quả Pokeball với hai màu trắng đỏ chủ đạo vậy. Làm như thế chắc chắn sẽ cuốn lắm".

Dường như cảm giác bản thân phát ngôn đang hơi có phần quá đà, Patrick sau đó đã lẩm nhẩm và đổi lại, tự hỏi bản thân và viewer rằng liệu anh có thể body painting cho chú chó của mình không. Nhưng sau rồi thì có lẽ để tránh rắc rối với những hiệp hội bảo vệ động vật, và cũng không dại dột mà nghịch ngu với cún cưng, anh chàng đã bỏ ý định này ngay sau đó.

Khá nhân văn, Patrick xem hết đoạn video, đồng thời cũng cảnh báo người xem của mình không được truy cập vào kênh ThatsStrangeMUA khi cho rằng đó chỉ là một trong những streamer đang cố gắng thỏa mãn nội dung mà khán giả của Twitch muốn xem. Tuy khẳng định rằng ThatsStrangeMUA không làm bất kỳ điều gì sai luật, thế nhưng có vẻ anh chàng khá bức xúc với các vấn đề về quy định của Twitch thì phải. "Làm thế quái nào mà họ đánh giá một hình ảnh là khiêu gợi hay không nhỉ".

Thấy các nữ streamer làm được, nam thanh niên hỏi Twitch luật để body painting họa mi của mình - Ảnh 2.

Anh chàng tự hỏi về các điều lệ mập mờ của Twitch

Và sau cùng thì anh chàng này chua chát khẳng định rằng, các nữ streamer body painting hiện nay đang là một trong những trào lưu cuốn view bậc nhất trên Twitch. Chừng nào Twitch vẫn còn dung túng, khi mà một số trường hợp lộ liễu có phần quá đà mà không bị xử phạt, chừng đó trào lưu này vẫn còn hot.