Thất vọng vì gương mặt thật của nữ Streamer xinh đẹp, anh chàng "xấu tính" đòi lại quà và cái kết đáng thương trong... đồn cảnh sát

Viio  - Theo Helino | 07/11/2018 12:00 PM

Có lẽ đây là trường hợp hy hữu xảy ra giữa Streamer và fan của mình.

Như mọi người đều biết, hiện nay Streamer là một nghề phát triển với tốc độ chóng mặt và lợi nhuận khổng lồ. Và nguồn thu nhập chủ yếu của các Streamer đến từ chính những món quà online, những khoản donate trực tiếp của fan hâm mộ. Có không ít "đại gia" donate tiền liên tục để lấy lòng người đẹp, hoặc tiến tới gặp mặt ngoài đời, và phát triển tình cảm…

Thất vọng vì gương mặt thật của nữ Streamer xinh đẹp, anh chàng xấu tính đòi lại quà và cái kết đáng thương trong... đồn cảnh sát - Ảnh 1.

Người donate có thể được coi là toàn bộ nguồn sống của nhiều streamer

Nhiều khi các Streamer đã nhận tiền quyên góp, không dám từ chối yêu cầu của người hâm mộ. Dù sao "bắt người tay ngắn cắn người miệng mềm", đã cầm tiền của người ta thì khó mà từ chối, bởi nếu từ chối thì những khoản thu nhập khổng lồ sẽ không cánh mà bay.

Vụ việc được đưa lên bản tin hot tại Trung Quốc

Cũng chính bởi lẽ đó, một câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Nội dung chính như sau:

Rạng sáng lúc 3 giờ, một đồn cảnh sát tại thành phố Phúc Châu tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc nhận được tin báo cầu cứu của một cô gái. Khi cảnh sát tới nơi, tìm được cô Cố - người gọi điện. Lúc đó cô gái này định rời đi nhưng ba người đàn ông chặn lại, đôi bên tranh chấp kịch liệt vì vấn đề tiền bạc.

Cô Cố hiện là một Streamer Online được nhiều người biết đến, ba người đàn ông này là fan hâm mộ từng theo dõi cô nàng trên kênh Stream. Để được gặp mặt "ý trung nhân", anh Tạ - một trong ba người đã donate 1200 tệ (khoảng 4 triệu VND). Nữ streamer đồng ý cuộc hẹn, đôi bên giao ước gặp nhau tại một khách sạn trên đường 1/5.

Thất vọng vì gương mặt thật của nữ Streamer xinh đẹp, anh chàng xấu tính đòi lại quà và cái kết đáng thương trong... đồn cảnh sát - Ảnh 3.

Nhan sắc trên mạng của nữ streamer

Nhưng khi hai người đến điểm hẹn, anh Tạ quá shock trước khuôn mặt thật của cô Cố, cho rằng khuôn mặt không xứng với số tiền mình đã bỏ ra. Không có sự trợ giúp của các ứng dụng làm đẹp, cô gái như biến thành một người khác. 

Vì thế anh ta đòi cô gái trả lại tiền. Có điều tiền đã vào túi, sao có thể nhả ra. Bị cô gái từ chối, anh này gọi hai người bạn còn lại đến ngăn không cho cô gái đi về, và từ đó dẫn đến cuộc gọi báo cảnh sát.

Thất vọng vì gương mặt thật của nữ Streamer xinh đẹp, anh chàng xấu tính đòi lại quà và cái kết đáng thương trong... đồn cảnh sát - Ảnh 4.

Nhan sắc của nữ Streamer trong câu chuyện khác nhau một trời một vực

Cảnh sát đưa 4 người này về đồn, tiến hành nhắc nhở với anh Tạ, cảnh cáo anh ta không nên dùng thủ đoạn quá khích, vì số tiền 1200 tệ kia là anh này tự nguyện bỏ ra, không phải do cô gái ép buộc. Sau đó anh này cho hay, bản thân sẽ chủ động liên lạc với trang web livestream để giải quyết.

Có rất nhiều quan điểm của cư dân mạng đưa ra sau vụ việc, cho rằng anh chàng này là "đại gia dởm", tiền ít mà thích của ngon,... Và tất nhiên nói đi cũng phải nói lại, trong một xã hội mà "ứng dụng ảnh/ video" nợ đàn ông một lời xin lỗi" như hiện nay, đã có rất nhiều tình huống mà người trong cuộc phải té ngửa khi gặp được chân diện người mà mình ngỡ là nữ thần.

Còn bạn, bạn đã bao giờ gặp phải tình huống này chưa?