Thánh spoil Avengers: Endgame xuất hiện, hé lộ số phận "bi thảm" của Captain America

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/02/2019 01:20 PM

Có thể các fan hâm mộ sẽ không vui vẻ gì với thông tin mới nhất được hé lộ của Avengers: Endgame đâu.

Vậy là chỉ còn gần 2 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, Avengers 4 cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, sau đó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới của cả vũ trụ điện ảnh Marvel. Dù đã biết trước được điều này nhưng có lẽ nhiều fan hâm mộ sẽ vẫn phải "nghẹn ngào" trước spoil mới nhất của Endgame.

Thánh spoil Avengers: Endgame xuất hiện, hé lộ số phận bi thảm của Captain America - Ảnh 1.

Vào tối chủ nhật vừa qua, ngay trong buổi lễ trao giải Oscar, vận động viên quần vợt nổi tiếng Serena Williams đã đăng tải một đoạn video lên instagram về nam diễn viên Chris Evans. Cô và người bạn đứng cạnh hài hước tiết lộ rằng họ đang giả vờ đứng chụp hình tự sướng để có thể ghi hình Chris. Và ngay trong video, Serena đã vô tình tiết lộ:"Tôi đứng hình khi thấy anh ấy chết trong bộ phim đó, Avengers".

Ngay sau khi biết mình trót lỡ lời, Serena đã ngay lập tức xóa bỏ đoạn video, thế nhưng thông tin về nó vẫn nhanh chóng được phát tán khắp nơi. Trên khắp các mạng xã hội, người hâm mộ thi nhau chia sẻ lại nó với bình luận tiếc nuối về số phận cuối cùng của Captain America trong phim.

Thánh spoil Avengers: Endgame xuất hiện, hé lộ số phận bi thảm của Captain America - Ảnh 2.

Đây có thể là một spoil vô cùng quan trọng, vì trước giờ mọi người chỉ biết rằng Chris Evans sẽ rời bỏ thế giới siêu anh hùng sau Endgame mà thôi, chứ chưa có bất kỳ lời khẳng định nào về số phận của anh. Theo như Serena hé lộ ở trên thì có vẻ nhân vật của anh chắc chắn sẽ chết, mà còn ra đi một cách vô cùng "bi thảm".

Có thể tiết lộ của Serena Williams chỉ là một lời nói đùa vô căn cứ để trêu chọc các fan hâm mộ. Thế nhưng, cách cô nàng nhận ra lỡ lời và nói rằng "đó là một bí mật" hay vội vã xóa ngay video khi thông tin ngày càng lan rộng khiến khán giả không khỏi nghi ngờ rằng đây chính là sự thật.

Thánh spoil Avengers: Endgame xuất hiện, hé lộ số phận bi thảm của Captain America - Ảnh 3.

Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Captain America: The First Avenger (2011), Chris Evans cho tới nay đã tham gia hàng loạt tựa phim bom tấn của riêng Captain America hoặc các phim chung về Avengers như The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), và Avengers: Infinity War (2018) cùng rất nhiều vai khách mời trong các phim Marvel khác.

Mỗi bộ phim mà anh tham gia đều mang lại cho mọi người những cảm xúc không thể nào quên, hình tượng của anh sẽ được gắn mãi trong tâm trí khán giả. Nếu thật sự anh sẽ ra đi sau cuộc chiến này thì thật sự là một điều đáng tiếc cho vũ trụ Marvel khi mất đi một siêu anh hùng tài giỏi, mẫu mực.

Thánh spoil Avengers: Endgame xuất hiện, hé lộ số phận bi thảm của Captain America - Ảnh 4.

Thế nhưng cuộc vui nào cũng phải tàn, sự gặp gỡ nào cũng phải có lúc chia ly, chúng ta cần phải để nhân vật của anh ra đi sau đó đón chào những gương mặt mới. Hi vọng rằng trong cuộc chiến cuối cùng này Chris Evans sẽ mang đến cho chúng ta một Đội Trưởng Mỹ mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết như ngày nào, chứ không ủ rũ buồn bã như trong đoạn trailer trước đó.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu ngày 26/04/2019.