"Thánh nữ" Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này

DS  - Theo Helino | 12/03/2019 03:57 PM

Trong bài viết mới đăng tải trên trang Instagram, Aoi Sora đã chia sẻ chiếc bụng bầu 8 tháng của mình và sẽ sớm sinh hạ 2 con trong vài tuần tới.

Đầu năm ngoái, làng giải trí Nhật Bản bất ngờ trước thông tin, "thánh nữ AV" Aoi Sora tuyên bố kết hôn. Trên trang cá nhân, cô khoe nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay, ngoài ra là một tâm thư chia sẻ chuyện vui của cá nhân. 

Ông xã của Aoi là một DJ tên Non, trong tâm thư của mình, mỹ nhân phim nóng này viết: "Người ấy không phải là "soái ca", cũng chẳng phải là đại gia, nhưng người ấy chấp nhận công việc trước kia của tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy tiếc nuối về những gì mình đã làm trước kia, nhưng tôi biết rõ đó là một vấn đề không đơn giản. Thế nên, đối với tôi, người ấy vô cùng tuyệt vời". 

Người đẹp phim nóng Nhật Bản Aoi Sora đã khoe loạt hình ảnh bầu bí cùng một thông tin gây chú ý: gia đình cô đang chuẩn bị chào đón cặp song sinh đầu lòng. Nhiều người đã gửi lời chúc hạnh phúc tới ngôi sao JAV đình đám này.

Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 1.
Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 2.

Mới đây, Aoi Sora khoe bụng bầu tròn xoe. Được biết, người đẹp hiện đang mang thai ở tháng cuối cùng, dự kiến sẽ lâm bồn vào giữa tháng này.

Trước đó, Aoi từng cùng ông xã là DJ Non xuất hiện trong một buổi fanmeeting. Hai vợ chồng nhận được nhiều lời chúc từ phía netizen bởi sự đẹp đôi và ngọt ngào của họ dành cho nhau.

Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 3.
Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 4.
Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 5.
Thánh nữ Aoi Sora khoe bụng bầu 8 tháng, dự tính sinh 2 bé trai giữa tháng này - Ảnh 6.