Thanh niên bị chủ quán nét 'đấm không trượt phát nào' vì dùng Hack công khai giữa quán

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 16/04/2019 10:43 AM

Anh chủ quán gắt quá, thấy chuyện bất bình chẳng tha...

Mới đây, anh chủ của một phòng máy đã có hành động khá mạnh tay với game thủ sử dụng hack khi đang ngồi tại quán của mình.

Cụ thể sự việc xảy ra ở Thái Nguyên, qua lời kể của chủ phòng máy thì đây không phải lần đầu anh chàng này sử dụng hack và đã được nhắc nhở nhiều lần.

Thanh niên bị chủ quán nét đấm không trượt phát nào vì dùng Hack công khai giữa quán - Ảnh 1.

Cuối cùng "giọt nước tràn ly" cảm thấy không thể làm ngơ cho vị khách của mình, ông chủ phải đích thân đóng dịch vụ và mời anh chàng ra khỏi phòng máy.

Mất đi khách hàng là điều đáng tiếc nhất trong ngành dịch vụ, nhưng im lặng sẽ càng khiến cho khách hàng sai càng thêm sai và gây hại cho cộng đồng.

Chủ quán net tát thanh niên sử dụng hack 'không trượt phát nào'.

Đặc biệt đôi khi chỉ vì vài phút thỏa mãn. game thủ có thể gây hại trực tiếp cho những phòng máy khi họ phải đối diện với nguy cơ bị khóa hoàn toàn phần cứng từ nhà phát triển (Apex Legends).

Hả hê trước hành động mạnh tay của chủ phòng máy, khá nhiều game thủ cũng hy vọng những chủ phòng máy khác sẽ mạnh tay hơn để làm sạch môi trường game, tuy nhiên cũng có không ít nghi ngại lo sợ anh bạn chủ phòng máy bị trả thù hoặc bị chính khách hàng kiện lại.

Thanh niên bị chủ quán nét đấm không trượt phát nào vì dùng Hack công khai giữa quán - Ảnh 3.
Thanh niên bị chủ quán nét đấm không trượt phát nào vì dùng Hack công khai giữa quán - Ảnh 4.

Bạn nghĩ gì về hành động của chủ phòng máy, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!