“Thánh bựa” Gintoki sắp tái ngộ người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ trong Gintama 2 rồi đấy

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/04/2018 12:00 PM

Nhanh thật, mới gần 1 năm trôi qua thôi mà dự án live-action thứ 2 của thương hiệu Gintama đã được ráo riết chuẩn bị, tức là không lâu nữa đâu chúng ta sẽ được tái ngộ bộ ba của Tiệm Vạn Năng trên màn ảnh nhỏ rồi.

Fan của anh chàng samurai tóc bạc đâu rồi, live-action Gintama lại sắp tái xuất với phần 2 rồi đấy. Theo thông tin trên trang web chính thức của bộ phim, bộ 3 diễn viên chính trong phần 1 sẽ quay trở lại trong bản điện ảnh Gintama 2 và ghế đạo diễn vẫn thuộc về Yuichi Fukuda.

“Thánh bựa” Gintoki sắp tái ngộ người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ trong Gintama 2 rồi đấy

Phải công nhận rằng,hiếm có bộ phim live action nào mà khán giả có thể mãn nhãn với những biểu cảm không thể hài hước hơn của dàn diễn viên từ đầu cho đến tận khi kết thúc phim. Dù toàn là các “trai xinh gái đẹp” nhưng bộ ba anh hùng không thể nào “bựa” hơn của Gitama vẫn hăng hái rũ bỏ hình tượng mỹ nam, mỹ nữ để sắm vai các “bựa nhân” trong câu chuyện, bảo sao khán giả cứ phải cười ra nước mắt khi xem phim.

Từ Gintoki - gã kiếm sĩ tóc bạc bù xù nghiện ăn đồ ngọt đến nỗi mắc bệnh tiểu đường và nhiều thói hư tật xấu, Kagura - cô bé khờ khạo người Amanto có sức mạnh phi thường cùng cái dạ dày không đáy, tới Shinpachi - chàng võ sĩ trẻ tuổi luôn bị “dìm hàng” vì... quá sức bình thường bên cạnh những nhân vật vô cùng bất thường.

“Thánh bựa” Gintoki sắp tái ngộ người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ trong Gintama 2 rồi đấy

Không hiểu bộ 3 Vạn Sư Ốc có bớt lố trong phần 2 không chứ nhìn vào những hình ảnh mới được tung ra, tạo hình của các nhân vật vẫn được giữ nguyên như cũ.

Dành cho những người chưa biết, Gintama là tựa manga bán rất chạy của tác giả Hideaki Sorachi. Truyện lấy bối cảnh kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Nhân vật chính là gã samurai lười biếng Sakata Gintoki – chủ của Tiệm Vạn Năng cùng với 2 nhân viên là chàng samurai trẻ Shimura Shinpachi và cô bé khờ khạo người ngoài hình tinh Kagura. Cùng với nhau, những nhân vật này đã gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười khiến khán giả cười lăn cười bò.

“Thánh bựa” Gintoki sắp tái ngộ người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ trong Gintama 2 rồi đấy

Phiên bản anime chuyển thể của Gintama cũng rất được yêu thích nhờ phong cách hài hước và trào phúng khác biệt so với những bộ phim hoạt hình khác. Và sau khi phim điện ảnh live action Gintama được công chiếu tại Nhật Bản hồi tháng 7 năm ngoái, thu về 980 triệu yên (khoảng 8,9 triệu đô la) trong bốn ngày đầu công chiếu, sau đó tiếp tục công phá nhiều thị trường nước ngoài với doanh thu toàn cầu đạt hơn 42 triệu USD.

Chính vì thế, mặc dù Gintama 2 hiện vẫn đang trong giai đoạn quay phim nhưng người hâm mộ đã rất tích cực hóng các thông tin xung quanh bộ phim này rồi. Cùng đợi trailer và poster mới của phim được tung ra trong thời gian tới nhé!

Xem thêm:

gintama 2

gintoki