Tháng 7 tiệc tùng linh đình với webgame Đại Kiếm Vương

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2017 06:30 PM

Đại Kiếm Vương
30/06/2017 NCB: VNG NPH:

Một số tính năng mới vừa được cập nhật tại webgame Đại Kiếm Vương như Ảo Hoá Thú Cưỡi, Nhẫn Tình Yêu, Tiệc và các event hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm phấn khởi game thủ trong những ngày đầu tháng 7.

Tháng 7 tiệc tùng – Anh hùng thoả chí

Tiệc tùng hàn huyên, thưởng thức vài chén rượu ngon, nhâm nhi vài món ăn cực phẩm là sở thích bấy lâu của các anh hùng trong thiên hạ. Yến tiệc linh đình cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống lang bạt của kẻ tứ phương. Ở webgame Đại Kiếm Vương, khi người chơi đạt cấp độ 60 có thể tự mình đặt một bữa tiệc ngon để tiếp đãi bằng hữu. Dung Nương ngụ tại Hoàng Tửu Gia sẽ là người trợ giúp các thiếu hiệp trong việc này.

Tháng 7 tiệc tùng linh đình với webgame Đại Kiếm Vương

Có tổng cộng 4 loại tiệc cho người chơi lựa chọn, chia làm 2 nhóm phong cách khác nhau với 2 màu chủ đạo là hồng đỏ và trắng xanh. 4 loại tiệc cơ bản có tên Tiệc Giang Hồ, Tiệc Lãng Mạn, Tiệc Chung và Tiệc Hiện Đại, mỗi loại tiệc sẽ có quy mô bàn tiệc và “thực đơn” khác nhau. Tương ứng theo đó thì chi phí người chơi bỏ ra cũng sẽ có chênh lệch. Sẽ có những mốc giờ quy định để đặt tiệc và mời bạn bè, người chơi cần chú ý để không bỏ lỡ nhé!

Tháng 7 tiệc tùng linh đình với webgame Đại Kiếm Vương

Ngoài ra khi tham gia đặt tiệc hoặc tham dự tiệc, người chơi sẽ nhận được Quả Tình Yêu, đây là nguyên liệu để nâng cấp trang bị Nhẫn Tình Yêu mới.

Ảo hoá thú cưỡi Kim Giác – chiếm trọn trái tim game thủ

Trong đợt này webgame Đại Kiếm Vương cũng đồng thời giới thiệu loại thú cưỡi mới Kim Giác. Để triệu hồi thú cưỡi này người chơi cần thu thập Kim Giác Phách thông qua sự kiện Vui Rút Thưởng. Phần thưởng trong sự kiện ngoài điểm để đổi Kim Giác Phách còn có các giải thưởng ngẫu nhiên hấp dẫn với cơ hội x2 x3 phần thưởng cho người chơi.

Tháng 7 tiệc tùng linh đình với webgame Đại Kiếm Vương

Về thú cưỡi Kim Giác Phách, khi trang bị người chơi sẽ được tăng tất cả các chỉ số thuộc tính, điều này sẽ giúp lực chiến tăng lên đáng kể. Đây chắc hẳn sẽ là mục tiêu của khá nhiều game thủ trong thời gian tới.

Tháng 7 tiệc tùng linh đình với webgame Đại Kiếm Vương

Webgame Đại Kiếm Vương - Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6

Trang chủ: http://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/