Thứ ba, 06/02/2018 15:20
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEThần Thoại PK

THỂ LOẠIWebgame RPG

NPHĐang cập nhật

CLOSE BETA28/02/2018

OPEN BETA28/02/2018

Trang chủ Tải game

Thông tin về Thần Thoại PKThần Thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game. Và do sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn nên sản phẩm hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới thần thoại hỗn mang đi kèm nhiều yếu tố cải biên đầy mới lạ.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

0.0/10 đ 0 lượt vote

Đánh giá

Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Thần Thoại PK hé lộ 5 tính năng hấp dẫn trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  Thần Thoại PK hé lộ 5 tính năng hấp dẫn trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  06/02/2018 03:20

  Webgame Thần Thoại PK không phải là tiên hiệp càng không phải kiếm hiệp, mà đó chính là thần thoại hỗn mang đậm chất Châu Âu. Qua đó trò chơi giới thiệu đến game thủ Việt rất nhiều tính năng mới hoàn toàn thú vị mà chưa từng có webgame cùng thể loại nào trên thị trường sở hữu. Do đó không ngoa khi nói rằng Thần Thoại PK chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ mê chơi webgame tại Việt Nam dịp cận tết Nguyên Đán đang tới gần.

 • Game mới Thần Thoại PK hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

  Game mới Thần Thoại PK hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

  05/02/2018 05:09

  Vẫn kế thừa hệ thống gameplay với những tính năng, hoạt động quen thuộc của thể loại game nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang như tượng đài Thần Khúc nhưng webgame Thần Thoại PK đã sáng tạo nên một phương thức tiếp cận game vô cùng độc đáo.

 • Thần Thoại PK – Game đề tài

  Thần Thoại PK – Game đề tài "fantasy" mới cực hot cập bến Việt Nam

  02/02/2018 01:48

  Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang Gods Origin Online đã được một NPH Game có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị ra mắt người chơi vào ngày 7/2/20178 tới với tên gọi Thần Thoại PK.

Tin mới