Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ

Nipp  - Theo Helino | 06/01/2019 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan khá đặc biệt vì chỉ khi sở hữu được chúng, người chơi mới kích hoạt được các kỹ năng mới cho tướng.

Thường thường trong nhiều tựa game thẻ tướng khác, mỗi tướng đều được đi kèm sẵn các kỹ năng nhất định. Việc của người chơi là nâng cấp, cường hóa, nâng bậc… để khai mở, sử dụng sức mạnh của chúng. Thế nhưng, trong Loạn Thế Hồng Nhan sắp ra mắt, tính năng này được thay đổi lại đôi chút. Cụ thể, bạn phải rèn và sở hữu được Thần Binh tương ứng của mỗi tướng để khai mở kỹ năng mới.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 1.

Loạn Thế Hồng Nhan có hẳn một giao diện Thần Binh riêng, nơi mà người chơi có thể rèn, đúc các loại vũ khí tương thích với từng chủ nhân của chúng. Nếu như Quan Vũ có Thanh Long Yểm Nguyệt Đao thì Lữ Bố cầm Ma Thần Kích, Lưu Bị lại sở hữu cặp Thư Hùng Kiếm.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi loại Thần Binh này sở hữu những chỉ số cơ bản riêng để tăng sức mạnh cho chủ nhân. Đó có thể là vũ khí thiên về tấn công như kích, kiếm, thương, đao hay chỉ thuộc dạng phòng thủ như khiên, chùy. Một số Thần Binh đặc biệt còn được khắc họa riêng như khẩu đại pháo của Nhan Lương, Văn Sửu chẳng hạn.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 3.

Để nâng bậc cho các Thần Binh này, người chơi cần thu thập nguyên liệu trong mỗi trận chiến đấu. Hầu hết trong số chúng được tìm thấy nhiều nhất ở phụ bản sản sinh nguyên liệu. Thế nhưng, đó là nơi mà tính thử thách được đẩy lên rất cao. Người chơi sẽ phải đối mặt với những đạo quân đáng gờm cùng nhiều địch thủ không thể xem thường.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 4.

Một điểm đặc biệt là chúng còn có thể thay đổi hình dạng theo những lần nâng cấp của người chơi. Khi ở dạng thức cuối cùng, phần lớn đều tỏa ra hào khí xung thiên, chỉ nhìn thôi cũng đã cảm nhận được sức mạnh tuôn tràn đang chảy trong mỗi thanh vũ khí này.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 5.

Như đã nói ở trên, chỉ khi nâng bậc Thần Binh, các tướng mới khai mở được những kỹ năng bị động mới. Với trường hợp của Lữ Bố, khi nâng lên bậc 2 hắn sẽ thức tỉnh được khả năng mới, chắc chắn tung kỹ năng mỗi lần ra chiêu, mục tiêu càng ít, lượng sát thương mà Lữ Bố gây ra lại càng cao.

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 6.

Tiếp đó, với kỹ năng bị động thứ 3 - Thần Phẫn, khi Lữ Bố bị đánh bại, hắn chưa hoàn toàn tuyệt diệt mà còn biến thành Hồn Thể, không bị debuff ảnh hưởng, vẫn có thể công địch. Chỉ khi nhận 3 lần sát thương, Hồn Thể này mới biến mất nhưng sẽ cộng dồn chỉ số cho đơn thể còn sống. Hiểu đơn giản, Lữ Bố dù chết đi nhưng linh hồn của hắn sẽ tiếp tục chiến đấu, đúng với danh hiệu "chiến thần bất diệt".

Thần Binh trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ gắn bó với các tướng cả đời, vừa tăng sức mạnh, vừa thay đổi ngoại hình theo cấp độ - Ảnh 7.

Và đó mới chỉ là về tướng Lữ Bố mà thôi, giữa hàng trăm vị tướng Tam Quốc nổi trội khác, Thần Binh cũng đóng vai trò rất quan trọng để họ được phát huy 100% sức mạnh của mình. Điều mà giới dân cày có lẽ sẽ rất thích chính là việc nâng cấp Thần Binh cũng không hề tốn kém. Phần lớn nguyên liệu đều có thể kiếm được thông qua việc vượt phụ bản, săn Boss. Đây là điểm cộng giúp cho Loạn Thế Hồng Nhan tiếp cận gần hơn với nhóm game thủ "nông dân".

Theo dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 1 này. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn