Terminator 6 chính thức "tái xuất" bằng trailer cực chất, phiên bản "xịn" của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/05/2019 02:39 PM

Sau một thời gian dài chờ đợi series Terminator chính thức trở lại với nhiều cảnh hành động mãn nhãn và nhiều "kẻ hủy diệt" hơn nữa.

Vào những năm 1990 khi dòng phim khoa học viễn tưởng bùng nổ một cách mạnh mẽ thì Terminator chính là "ông hoàng" với ý tưởng mới lạ và hấp dẫn. Câu chuyện về những tên người máy du hành thời gian để thay đổi tương lai tận thế để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

Tuy nhiên sau mỗi phần phim thương hiệu bắt đầu đi xuống rõ rệt khi Terminator Salvation (2009) tập trung vào John Connor tương lai bị lỗ vốn. Phần phim mới nhất Terminator Genisys (2015) với hàng loạt thay đổi về dòng thời gian khiến người xem vô cùng rối trí và chán nản.

Terminator 6 chính thức tái xuất bằng trailer cực chất, phiên bản xịn của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng - Ảnh 1.

Trước những thất bại ê chề của những phần phim làm lại, James Cameron – cha đẻ của Terminator đã quyết tầm giành lại bằng được thương hiệu này về tay. Ông cùng với Tim Miller (đạo diễn phim Deadpool) sẽ làm sống dậy Kẻ hủy diệt một lần nữa bằng phần 6 mang tựa đề Dark Fate (Vận mệnh đen tối), dự kiến ra mắt vào năm nay.

Mới đây trailer đầu tiên của bộ phim đã được tung ra trong sự háo hức của nhiều fan hâm mộ.

Terminator: Dark Fate - Official Teaser Trailer (2019) - Paramount Pictures

Với hơn 2 phút ngắn ngủi nhưng trailer cũng mang đến rất nhiều thông tin thú vị. Lần quay trở lại này dường như James Cameron sẽ mang đến nhiều cảnh hành động mãn nhãn và nhiều "kẻ hủy diệt" hơn trước rất nhiều. Đặc biệt có sự góp mặt của nhân vật Sara Connor do minh tinh Linda Hamilton thủ vai.

Terminator 6 chính thức tái xuất bằng trailer cực chất, phiên bản xịn của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng - Ảnh 3.

Mở đầu trailer, một robot bí ẩn có tên là Grace (Mackenzie Davis) cố gắng giữ cho cô bé Dani (Natalia Reyes) cùng anh trai Miguel (Diego Boneta) khỏi nguy hiểm từ một Kẻ hủy diệt phiên bản nào đó gần giống với phần T1000 ở phần 2.

Terminator 6 chính thức tái xuất bằng trailer cực chất, phiên bản xịn của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng - Ảnh 4.

Sau đó, Sarah Connor (Linda Hamilton) xuất hiện và giải cứu Grace và Dani. Bà còn đem cả hai đến gặp robot có vẻ là T-800 (Arnold Schwarzenegger). Khi Grace hỏi Sarah tại sao bà lại giúp cô bé? Bà đã trả lời "Vì tôi từng là cô ấy", minh chứng cho dự đoán Dani cũng sẽ mang thai vị cứu tinh của nhân loại như bà hồi trước.

Terminator 6 chính thức tái xuất bằng trailer cực chất, phiên bản xịn của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng - Ảnh 5.

Bộ phim lần này sẽ nâng mức độ nguy hiểm của robot lên một tầm cao mới. Với vẻ ngoài giống T-1000, kẻ hủy diệt có những tính năng đặc biệt, có thể nhân đôi và biến hoá từ lỏng sang rắn. Chắc chắn đây sẽ cuộc đối đầu khó khăn nhất từ trước đến nay.

Điều khiến các fan hâm mộ hân hoan nhất chắc là việc Dark Fate sẽ bỏ qua các sự kiện của Terminator 3, Salvation và Genisys, và đóng vai trò là sự tiếp nối trực tiếp của Terminator 1 & 2, làm cho nó trở thành một màn reboot nhẹ giúp phục hồi lòng tin của khán giả về franchise này.

Terminator 6 chính thức tái xuất bằng trailer cực chất, phiên bản xịn của Sara Connor quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng - Ảnh 6.

Có lẽ đây là một quyết định vô cùng sáng suốt khi "cái bóng" của phần 2 là quá lớn nên bắt đầu lại từ đây sẽ tạo được những hiệu ứng vô cùng tốt.

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem lần này đạo diễn James Cameron sẽ mang đến điều đặc biệt gì nhé. Hi vọng rằng với bàn tay tài hoa của mình ông sẽ vực được thương hiệu đã từng vang bóng một thời này.

Terminator: Dark Fate dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 1/11/2019 tới đây.