Tencent công bố danh sách smartphone iOS chơi được Call of Duty Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/01/2019 11:59 PM

Activision đã hợp tác với gã khổng lồ làng game Trung Quốc là Tencent với tham vọng phát triển một phiên bản Call of Duty Mobile.

Call of Duty là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới với 250 triệu bản được tiêu thụ khắp toàn cầu. Mọi game thủ trên thế giới đều biết đến cái tên Call of Duty bởi vì dòng game này sở hữu những pha hành động hấp dẫn, bắn súng đã tay, cốt truyện ly kỳ và chế độ nhiều người chơi thú vị mang tới trải nghiệm giải trí vô tận. Tuy nhiên, đối với những game thủ mobile trẻ tuổi thì lại khác, chắc chắn cái tên Call of Duty vẫn còn khá là xa lạ đối với họ. Cho nên, nắm bắt được tiềm năng của mảnh đất màu mỡ này, Activision (cha đẻ của dòng game Call of Duty) đã bất ngờ giới thiệu dự án hợp tác với gã khổng lồ làng game Trung Quốc là Tencent với tham vọng phát triển một phiên bản Call of Duty Mobile.

Tencent công bố danh sách smartphone iOS chơi được Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Call of Duty: Legends of War.

Đúng như đã hẹn thì Call of Duty Mobile đang chuẩn bị rục rịch ra mắt vào đầu năm 2019 tới đây. Tencent đã chính thức cập nhật Call of Duty Mobile lên Google Play với định dạng Beta và chỉ có tại Store của (ÚC) với tên gọi là Call of Duty: Legends of War. Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đăng tải bài viết giới thiệu những smartphone Android được hỗ trợ chơi Call of Duty Mobile bản beta. Cách đây ít giờ, đội ngũ phát triển Call of Duty Mobile tiếp tục kéo dài danh sách smartphone được hỗ trợ bao gồm cả các máy hệ iOS. Đây là thông tin chắc chắn khiến những fan của Táo thêm phấn khởi.

Tencent công bố danh sách smartphone iOS chơi được Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Tencent tiếp tục kéo dài danh sách smartphone được hỗ trợ bao gồm cả các máy hệ iOS.

Cụ thể thì danh sách smartphone iOS được hỗ trợ chơi sẽ là từ iPhone 6s và dòng máy tính bảng là iPad Air 2 trở lên. Đây đều là những điện thoại có giá bán rất bình dân ở thời điểm hiện tại. Ngoài các thiết bị iOS, team phát triển Call of Duty Mobile cũng mở rộng danh sách các smartphone Android được hỗ trợ bao gồm các sản phẩm của ZTE và OnePlus như: ZTE Blade A2 Plus (Phiên bản tiêu chuẩn), OnePlus 3T(A3010), OnePlus 5,... Để xem smartphone Android của mình có thể chơi được Call of Duty Mobile hay không, độc giả có thể tra cứu lại ở bài viết này.

Tencent công bố danh sách smartphone iOS chơi được Call of Duty Mobile - Ảnh 3.

Những điện thoại hệ iOS có giá bán rất bình dân ở thời điểm hiện tại sẽ chơi được Call of Duty Mobile.

Vì là một tựa game Free-to-play giống như những tựa game khác của Tencent nên game thủ có thể dễ dàng tải xuống và trải nghiệm. Hiện tại, quá trình thử nghiệm Call of Duty Mobile đã thành công tốt đẹp. Nói không quá khi game Call of Duty Mobile mang chất lượng hình ảnh đẹp đến ngây ngất người, sở hữu hiệu ứng đồ họa 3D chẳng kém một bản PC/Console. Nếu không có hệ thống nút ảo thì một số người chơi sẽ lầm tưởng đây là một tựa game FPS mới trên PC hay PS4. Hệ thống bản đồ cũng được lấy từ những phiên bản khác nhau của những đàn anh ở trên PC/Console.

Tencent công bố danh sách smartphone iOS chơi được Call of Duty Mobile - Ảnh 4.

Call of Duty Mobile là một siêu phẩm FPS trên di động.

Call of Duty Mobile vẫn đi theo phong cách truyền thống của những dòng game đi trước. Người chơi vẫn sẽ hoạt động trên một bản đồ nhỏ hẹp với những tình huống đọ súng tốc độ và khả năng phả xạ cao. Game thủ còn thể mở khóa và tinh chỉnh từng loại vũ khí như tay cầm, báng súng hay băng đạn .... Ngoài ra game còn có chế độ Zombie phân thành 2 nhán cốt truyện và chiến dịch để đảm bảo thỏa mãn những tay súng ưa thích kinh dị.