Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị "cách ly"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/06/2019 11:59 PM

Bản 0.13 của PUBG Mobile đã ra mắt chính thức cho game thủ quốc tế kể từ 12/6 nhưng người chơi bản VN thì vẫn phải đợi.

Tencent đã ra thông báo chính thức trên trang chủ PUBG Mobile về thời điểm ra mắt phiên bản cập nhật 0.13 là từ ngày 12/06/2019. Phiên bản cập nhật này hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Game sẽ thêm chế độ Team Deathmatch. Chế độ mới này có tính năng chiến đấu nhanh trong cả FPP và TPP. Người chơi cũng có thể tạo phòng riêng bằng thẻ phòng. Đặc biệt, game cũng nâng cấp hệ thống ngăn chặn ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 và tăng cường phát hiện hành vi gian lận thông qua Ứng dụng ảo, trình giả lập và sửa đổi. Phiên bản 0.13 cũng mang lại nhiều thay đổi đáng kể ở các chế độ chơi Zombie như Survive Till Dawn và Darkest Night.

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 1.

Tính đến chiều 12/6, PUBG Mobile VN vẫn chưa update bản 0.13 trên iOS

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 2.

Tính đến chiều 12/6, PUBG Mobile VN cũng chưa update bản 0.13 trên Apkpure.

Game thủ PUBG Mobile VN đang rất háo hức trải nghiệm chế độ chơi 4v4 mới, dàn Zombie mới ở Survive Till Dawn cũng như kiểm định năng lực chống gian lận của PUBG Mobile phiên bản 0.13. Nhưng trong khi phiên bản quốc tế hay bản Hàn Quốc đã ra mắt bản mới vào sáng 12/6 thì game thủ Việt vẫn chưa thể nâng cấp được bản nội địa dành cho nước mình. Rất nhiều game thủ đã nhớ tới đợt nâng cấp phiên bản 0.12 cách đây không lâu, thời điểm mà VNG khiến game thủ VN bị "tách" ra khởi cộng đồng quốc tế trong suốt cả tháng trời. Nay thì phiên bản 0.13 lại tiếp tục khiến họ phải đợi chờ mà không có ngày ấn định cập nhật.

Việc game thủ ức chế vì chơi bản nội địa bị tụt hậu so với bản Global cũng là dễ hiểu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những nhay đổi, bổ sung ấn tượng mà game thủ PUBG Mobile quốc tế đang tận hưởng lúc này ngay bên dưới đây.

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 3.

Chế độ Team Deathmatch với tính năng chiến đấu nhanh trong cả FPP và TPP.

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 4.

Ảnh nền Godzilla sẽ có sẵn cùng với nhiều sự kiện và phần thưởng theo chủ đề

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 5.

Skin ngoại trang chủ đề Godzilla mới

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 6.

Skin súng M416 mới.

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 7.

Skin chảo mới

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 8.

Skin quần ảo mới.

Tencent cập nhật PUBG Mobile bản 0.13 thành công, game thủ Việt lại bị cách ly - Ảnh 9.

Skin máy bay mới.

Có thể thấy, PUBG Mobile đang thuộc top dẫn đầu trong loạt game sinh tồn với số lượt chơi khủng nhất hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, kể từ khi ra mắt, PUBG Mobile vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn lan tỏa toàn thế giới. Không chỉ vậy, ngay khi VNG bắt đầu đảm nhiệm khau phát hành trò chơi tại thị trường Việt Nam, tựa game PUBG Mobile ngày càng hot hơn. Phiên bản PUBG Mobile bản quốc tế hay bản VN khi nâng cấp luôn được người chơi đón nhận và dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, nếu mà VNG cứ điều hành sản phẩm này như hiện nay thì khả năng cao là họ cứ mất thêm khách sau mỗi đợt Update.

Đặc biệt, phiên bản 0.13 mà Tencent đã nâng cấp cho game thủ quốc tế được đánh giá là ít lỗi hơn phiên bản 0.12 trước đó. Dạo qua nhiều diễn đàn, không ít game thủ VN đã hân hoan khi chuyển về chơi lại bản quốc tế để được trải nghiệm nội dung mới sớm hơn bản nội địa.