Tên trộm này khoắng được hơn 50 triệu đồng tại quán net, nhưng lại bị bắt vì... quên áo khoác

RED  - Theo Helino | 05/11/2018 03:00 PM

Tên trộm này đã lấy thành công rất nhiều linh kiện đắt tiền nhưng lại quay trở lại quán net vì quên áo khoác nên bị bắt tại trận.

Vụ việc hết sức nghiêm trọng nhưng cũng không kém phần hài hước mới xảy ra gần đây tại một quán net tại T.P. Hồ Chí Minh khi tên trộm mới 17 tuổi nhưng đã 'tinh thông' nghề cậy máy. Chỉ trong 10 phút đồng hồ ngắn ngủi đối tượng đã kịp tháo tận 4 máy, lấy đi một loạt linh kiện giá trị cao bao gồm 3 chiếc VGA, đủ bộ main chip RAM, ước tính lên tới khoảng hơn 50 triệu đồng.

Tên trộm này khoắng được hơn 50 triệu đồng tại quán net, nhưng lại bị bắt vì... quên áo khoác - Ảnh 1.

Bài chia sẻ về vụ trộm hết sức kỳ lạ và hài hước này trên mạng xã hội.

Trong thời gian mở cửa này do chủ quán net còn đang bận trông nom quán cafe mới mở ở gần đó nên không thể để mắt tới phòng máy của mình. Chính vì thế mà tên trộm đã nhanh chóng cuỗm mất đống đồ giá trị cao kể trên rồi chuồn mất.

Thế nhưng điều may mắn cho chủ quán net này (và cũng rất hài hước với những người khác) là tên trộm... quên áo khoác và không hiểu sao vẫn quyết định quay lại lấy và nhanh chóng bị nhân viên bắt giữ lại, lục ra toàn bộ đồ lấy cắp rồi nhanh chóng báo cho cơ quan chắc năng.

Tên trộm này khoắng được hơn 50 triệu đồng tại quán net, nhưng lại bị bắt vì... quên áo khoác - Ảnh 2.

Số tang vật và đồ đạc thu giữ lại được sau khi bắt tên trộm.

Rõ ràng trong trường hợp này nếu như không có pha quay lại lấy áo vô cùng ngớ ngẩn của tên trộm thì chủ quán net này đã đi tong số linh kiện đắt giá gồm VGA GTX 1060, GTX 1080 cùng cả loạt main chip RAM đắt tiền rồi. Chính vì vậy mà trong mọi trường hợp, cần phải luôn cảnh giác trước những người lạ lui tới phòng máy của mình, tuyệt đối không lơi lỏng bởi hiện tại những trên trộm đã rất nhanh và chuyên nghiệp, hở ra là mất vài chục triệu đồng như bỡn...