Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu

Đô Đô  - Theo Helino | 07/01/2019 06:17 PM

Không áp đặt độ khó, đánh tùy theo sức của người chơi chính là tiêu chí của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều những tính năng có thể dùng để tăng lực chiến trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, hứa hẹn một tựa game chiến thuật "dành cho mọi nhà" theo đúng nghĩa đen. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống săn Boss trong tựa game này chắc chắn sẽ làm hài lòng 500 anh em vì sự linh động, tinh chỉnh tối đa dựa vào quyền lợi của người chơi.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 1.

Hệ thống Boss của Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ

Ở các tựa game khác, dù mới đăng nhập vào game đi chăng nữa thì level Boss, bậc Boss, độ trâu của Boss vẫn không hề thay đổi. Một con Boss chúng mà cả server cùng đánh từ ngày này qua ngày khác, top vip thì chán vì "gấy nhẹ" Boss đã chết, team nông dân thì ngán ngẩm vì damage Boss như muỗi đốt cột điện. Vậy hãy cũng xem những hạn chế này đã được khắc phục như thế nào trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé.

Ba dạng Boss: Cá nhân, Quân đoàn, Thế giới

Để tối đa hóa lượng tài nguyên mà game thủ có thể nhận được mỗi ngày, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mang đến 3 dạng Boss riêng biệt. Một mặt, các anh em vẫn sẽ chung tay với cả server tiêu diệt các thể loại Boss Thế giới, mặt khác vẫn có một hệ thống Boss cá nhân riêng để "tự làm tự sướng", ngoài ra còn có Boss Quân đoàn - bắt cặp đấu với quân đoàn khác xem ai sẽ hạ gục được Boss sớm nhất.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 2.

Đây là ải 1 của Boss Quân Đoàn

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 3.

Ma Vương Giáng Thế là Boss Thế Giới, Trảm Tướng là Boss Cá Nhân

8 mức độ khó

Game khác cùng lắm là có hai loại: Thường và Khó, còn riêng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có tới 8 mức độ, tùy game thủ chọn theo từng giai đoạn cũng như tùy vào sức của mình. Đương nhiên là độ khó càng cao thưởng càng nhiều, tuy nhiên sự chia cấp nhiều hơn như thế này sẽ khiến game thủ cực kỳ dễ chịu và chủ động chơi theo cách của mình, không bị áp đặt độ khó gây ức chế.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 4.
Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 5.
Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 6.

Đa dạng mức độ khó, đánh tùy theo sức của mình

Mỗi ngày một loại Boss

Sẽ chẳng cò gì là nhàm chán trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cả, riêng hệ thống Boss thôi mà đã được tỉ mẩn, làm đa dạng hóa đến như thế này rồi. Mỗi ngày, game thủ sẽ lại được thử sức mình với một loại Boss khác nhau, với những yêu cầu khác nhau, đặc trưng khác nhau, đặc biệt là thiết kế tạo hình vô cùng dễ thương luôn nhé.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 7.
Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 8.

Boss trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí rất đa dạng và giàu tính thử thách

Server càng lâu, Boss càng trâu

Một vấn đề như đã đề cập ở trên chính là sau một thời gian mở server, tình trạng chung ở các tựa game chiến thuật chính là Boss trở nên... yếu xìu vì sức mạnh của người chơi tăng lên quá nhanh. Lúc này phần thường trở nên bèo bọt, Boss nhanh bị hạ gục, tính thử thách cũng không còn.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 9.
Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 10.

Boss sẽ mạnh dần lên sau mỗi lần bị hạ gục, thử thách không bao giờ ngừng

Vậy thì nhất định bạn nên chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí vì điều này: Cứ sau mỗi lần bị hạ gục, Boss thế giới trong game sẽ lại được gia tăng chỉ số về mọi mặt, dần mạnh lên tỉ lệ thuận với độ mạnh của cả server. Điều này không những luôn tạo thử thách mỗi ngày cho người chơi ở server đó, mà các server sinh sau đẻ muộn cũng cảm thấy rất công bằng, không phải "gato" tị nạnh nhau.

Bắt cặp đấu với Bang khác để săn Boss

Boss Quân Đoàn đã trở nên quá nhàm chán với bạn? Vậy thì hãy để Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thổi hồn vào tính năng này nhờ cơ chế "bắt cặp", săn Boss thi với một quân đoàn ngẫu nhiên khác. Thực sự trên thị trường không hề có tựa game nào có cơ chế tương tác đặc sắc như thế này, khiến người chơi quên đi rằng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một con game chiến thuật - thứ mà vẫn bị gắn với hai chữ "tự kỷ" lâu nay.

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 11.

Boss Quân Đoàn sẽ được ghép với 1 Quân Đoàn đối thủ

Team nông dân “gật gù” khen Boss của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tùy chọn độ khó, mỗi ngày 1 loại, server càng lâu Boss càng trâu - Ảnh 12.

Boss Bang cũng có tới 15 ải cho anh em cùng chinh phục

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự mình trải nghiệm để có những giờ phút thực sự giải trí và vui vẻ với Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé. Game sẽ sớm ra mắt trong tháng 01 này thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/