Tậu được Ronaldo de Lima với EP Point trong FIFA Online 4: Liệu giấc mơ có là sự thật?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 07/02/2018 12:46 PM

Vậy ra đây là giá trị thực sự của EP Point trong FIFA Online 4.

Mới đây, trên trang thông tin của FIFA Online 4 tại Hàn Quốc đã đăng tải vật phẩm ưu đãi đầu tiên dành cho game thủ FIFA Online 3: Gói thẻ Global Cup Debut! Đây là gói thẻ huyền thoại đầu tiên mà NPH Nexon công bố dành cho các game thủ tham gia FIFA Online 4 sở hữu điểm EP Point – một đơn vị tiền tệ đặc biệt trong game.


Hình ảnh giới thiệu gói Global Cup Debut tại FIFA Online 4 Hàn Quốc.

Hình ảnh giới thiệu gói Global Cup Debut tại FIFA Online 4 Hàn Quốc.

Thẻ Global Cup Debut (GCD) là loại thẻ đặc biệt được công bố đầu tiên trong FO4, là thẻ giúp người chơi có cơ hội mở ra những cầu thủ huyền thoại vô cùng đặc biệt, cực chất mà game thủ đã quá quen thuộc trong phiên bản trước. Có thể kể đến những: Ronaldo de Lima, T. Henry, Maradona, R. Gullit, J. Stam, M. Ballack… Tất cả đều là những cái tên đình đám, luôn có giá trị hàng chục tỉ EP trong FIFA Online 3. Đây là động thái rất bất ngờ từ NPH Nexon khi những cầu thủ huyền thoại nói trên được đánh giá là hàng hiếm có giá trị cực cao trong game hiện nay.


Bộ ba Ultimate Legend đầu tiên của FO3 sẽ xuất hiện trong thẻ Global Cup Debut của FO4.

Bộ ba Ultimate Legend đầu tiên của FO3 sẽ xuất hiện trong thẻ Global Cup Debut của FO4.

Chỉ có những người chơi sở hữu EP Point mới có thể mua được thẻ GCD vô cùng chất lượng này. EP Point là đơn vị tiền tệ đặc biệt ưu đãi trong FIFA Online 4, được nhà phát hành tạo ra để tri ân game thủ đang chơi FIFA Online 3 trước đây. EP Point được quy đổi dựa trên giá trị đội hình của người chơi FIFA Online 3 tại mốc thời gian do NPH công bố. Đồng nghĩa với việc người FIFA Online 3 hiện tại sẽ không bao giờ bị NPH bỏ quên khi game mới phát hành, giá trị đội hình càng cao cơ hội sở hữu siêu cầu thủ sẽ tăng lên đáng kể.


Vậy EP Point tại server Việt Nam cũng được dùng để tậu Global Cup Debut?

Vậy EP Point tại server Việt Nam cũng được dùng để tậu Global Cup Debut?

Theo đánh giá của chúng tôi, rất có thể thẻ Global Cup Debut cũng sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam – khi những thông tin về shop EP Point tại đây vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, khi Hàn Quốc – đất nước phát triển tựa game FIFA Online 4 đã đưa ra vật phẩm thì chắc chắn người chơi tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội sở hữu những “siêu cầu thủ” ấy ngay khi game mở cửa. Ngoài thẻ GCD, FIFA Online 4 còn có thêm 2 thẻ khác chất lượng thấp hơn như thẻ ss17 và thẻ Korea Icon.

Những thông tin chi tiết về vật phẩm mới từ EP Point sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.