"Tất tần tật" những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua

Đô Đô  - Theo Helino | 22/04/2019 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/04/2019.

Vậy là tựa game nhập vai "80 triệu người chơi toàn cầu" - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức khép lại giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt chính thức vào ngày 25/04 tới đây. Dù ngay từ đầu đã được nhận định sẽ trở thành một trong số những tựa game bom tấn của làng game Việt 2019, nhưng quả thực những gì mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm được và mang đến cho cộng đồng trong 4 ngày vừa qua thật ngoài sức tưởng tượng.

Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 1.

Đông là điều dễ thấy nhất và khiến nhiều người bị choáng ngợp nhất. Tuy nhiên cái đông của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không phải là do hiếu kỳ - vào cho biết rồi thôi, mà là xuất từ tâm huyết, từ đam mê, từ niềm tin được tạo dựng từ rất lâu trước đó. Chính vì vậy mà cho đến ngày cuối Alpha Test, tất cả các máy chủ vẫn đều trong trạng thái đầy, Boss săn từ kênh 1 đến kênh 4 vẫn chen nhau "nhung nhúc", thậm chí những giây cuối cùng ở trong game cũng khiến nhiều anh em không tránh nổi một cảm giác tiếc nuối.

Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 2.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 3.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 4.

Có lẽ việc cường hóa đồ có tỉ lệ xịt là một trong số những vấn đề "xôm tụ" được bàn tán bậc nhất trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Cũng đã lâu lắm rồi mới thấy một tựa game giữ nguyên cơ chế "đập xịt tụt cấp" đầy nghiệt ngã - thứ khiến dù là đại gia hay dân cày thì cũng đành phải bám víu vào... vận may nhân phẩm, ấy thế nên 500 anh em đập đồ cứ phải gọi là nhiệt tình, triệt để lắm. Thậm chí ở server 1 còn chứng kiến pha "lườm nhau" khét lẹt giữa các Top, đua nhau đập đồ lên +8 +9, xịt lại đập, đập cho bằng lên thì thôi khiến cả server phải... im thin thít.

Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 5.

Những pha cường hóa đồ khét lẹt tại server 1 ngày hôm qua

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng là tựa game hiếm hoi mà Alpha Test không hề ghi nhận bất cứ lỗi hệ thống hay tính năng nào, chứng tỏ quá trình chuẩn bị của SohaGame và YCGame đã đạt mức kỹ lưỡng và thận trọng tuyệt đối. Có chăng là một vài anh em dùng iPhone 5 kêu than là chữ hơi nhỏ, rồi một số "thánh nhọ" than vãn tỉ lệ đập đồ xịt quá nghiệt ngã hoặc không ít anh em lại giãy đành đạch đòi NPH... sớm mở tính năng kết hôn, sớm mở phái mới vì... bấn lắm rồi.

Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 6.

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên danh xưng "bom tấn nhập vai" của Thục Sơn Kỳ Hiệp: Đồ họa và cốt truyện được đăng ký độc quyền toàn cầu, lối chơi cày cuốc chuẩn PC, hệ thống môn phái phát triển đa dạng, đấu trường PvP, PvE sôi động và khốc liệt, tính năng giao dịch trực tiếp, bỏ cấp Vip... tuy nhiên yếu tố cuối cùng nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là sự hài lòng đến từ cộng đồng, sự công nhận đến từ cộng đồng. Chỉ bằng điều này thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tâm huyết từ NPH SohaGame lẫn YCGame và cả những dự đoán của giới chuyên gia mới có thể trở thành sự thật, và nó đã thành sự thật.

Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 7.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 8.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 9.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 10.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 11.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 12.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 13.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 14.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 15.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 16.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 17.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 18.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 19.
Tất tần tật những hình ảnh đẹp nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi làm chấn động làng game Việt 4 ngày qua - Ảnh 20.

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/