Tất cả về mode Cúp Clash mới được thêm vào LMHT phiên bản 8.10: chế độ biến gamer thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Phương Tranh  - Theo Helino | 17/05/2018 11:08 AM

LMHT là một môn thể thao. Đó là một trò chơi tập trung vào lối chơi đồng đội và mục tiêu số 1 của chúng tôi với chế độ Clash là đem đến một cái đích hướng đến cho lối chơi đồng đội này.

Phiên bản 8.10 mới được cập nhật trong ngày hôm nay đem đến cho người chơi LMHT khá nhiều sự thay đổi, trong đó có sự xuất hiện của chế độ Clash. Chế độ này được thiết lập chính thức mở cửa vào ngày 25 tháng 5 sắp tới. Đây là một chế độ hoàn toàn mới trong LMHT cho phép người chơi thi đấu cạnh tranh với bạn bè trong các giải đấu kéo dài 3 ngày.

Tất cả về mode Cúp Clash mới được thêm vào LMHT phiên bản 8.10: chế độ biến gamer thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Giám đốc sản phẩm của Riot Games, ông Leanne Loombe nói rằng: “LMHT là một môn thể thao. Đó là một trò chơi tập trung vào lối chơi đồng đội và mục tiêu số 1 của chúng tôi với chế độ Clash là đem đến một cái đích hướng đến cho lối chơi đồng đội này. Chúng tôi muốn mang đến cho người chơi một lý do vì sao họ nên chơi cùng nhau, điều mà gần đây hơi bị thiếu trong LMHT. Clash được thiết kế để đưa các đội tuyển lại với nhau và khiến họ quan tâm hơn đến việc họ đang thi đấu với ai”.

Clash cho phép các người chơi LMHT kết hợp với bạn bè của mình để thi đấu trong một giải đấu kéo dài 3 ngày, với mục tiêu cọ sát học hỏi hoặc chỉ đơn giản để chứng minh ai là người chơi giỏi nhất. Các giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần, bắt đầu vào thứ 6 với 4 đội tuyển. Đội giành chiến thắng sẽ tiếp tục được đối đầu với 8 đội tuyển khác trong ngày thứ 7, tương tự đội chiến thắng sẽ lọt vào vòng 16 đội trong ngày chủ nhật.

Tất cả về mode Cúp Clash mới được thêm vào LMHT phiên bản 8.10: chế độ biến gamer thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Phiên bản beta không chính thức của chế độ Clash sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 5 với sự xuất hiện của Cúp Demacia. Dưới đây là lịch trình đầy đủ cho các ngày cuối tuần sắp tới do Riot công bố:

• 25-27 tháng 5: Cúp Demacia 1

• 8-10 tháng 6: Cúp Demacia 2

• 22-24 tháng 6: Chủ đề 2 Giải đấu 1

• 6-8 tháng 7: Chủ đề 2 Giải đấu 2

Các đội tuyển thi đấu sẽ được xếp vào các cấp độ khác nhau, nơi mà mỗi đội sẽ được cạnh tranh với những người chơi có trình độ tương đương. Chỉ cần trong team xuất hiện một người chơi có bậc Rank cao hơn hẳn, cả đội đó sẽ được xếp vào nhóm đội có trình độ cao.

Để được tham gia Cúp Clash, người chơi cần có bậc Rank trong chế độ Xếp Hạng và phải đạt ít nhất Vinh Danh cấp 2. Giải thích về điều kiện này, ông Loombe cho biết: “Những hạn chế này là để giữ cho Clash có mức độ cạnh tranh cao nhất có thể. Chúng tôi muốn nó tập trung vào tính cạnh tranh và lối chơi đồng đội hơn là ‘toxic’ và tiêu cực”.

Tất cả về mode Cúp Clash mới được thêm vào LMHT phiên bản 8.10: chế độ biến gamer thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Để tham gia vào giải đấu, người chơi sẽ phải đặt vé trước. Bạn có thể kiếm được một vé miễn phí bằng cách kéo chuột cuộn qua hết trang web giới thiệu về Clash của Riot có địa chỉ tại đây: https://na.leagueoflegends.com/en/featured/clash#/ . bạn sẽ được trải qua một phiên bản mô phỏng của Clash, cảm nhận để có cái nhìn tổng quát về nó nếu bạn không chơi phiên bản beta. Cuối cùng, trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn có thể nhận được một vé Clash miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể mua chúng bằng Tinh Hoa Lam (990 Tinh Hoa Lam/1 vé, tối đa được mua 3 vé) hoặc mua bằng RP (215 RP mỗi vé).

Sau khi đã có vé, bạn có thể tiến hành đặt cược. Tùy thuộc vào số lượng vé người chơi đặt cược, họ có thể nhận được Clash Orb hoặc Capsule và hãy nhớ rằng những tấm vé này sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng tiềm năng khác nhau. Sử dụng 1 vé bạn sẽ nhận những phần thưởng cơ bản, những sử dụng 5 vé sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn rất nhiều.