Taskmaster - đối thủ của Black Widow trong phim riêng sở hữu sức mạnh "bá đạo" thế nào?

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/08/2019 01:30 PM

Có thể thấy nhân vật phản diện của Black Widow trong phần phim riêng này là cái tên còn khá mới mẻ với các fan của MCU, nhưng rất quen thuộc với những khán giả hâm mộ phiên bản truyện tranh.

Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng Marvel Studios cũng đã bắt đầu triển khai bộ phim riêng dành cho nhân vật nữ Black Widow- một bộ phim đã được người hâm mộ mong mỏi từ suốt hơn 10 năm nay kể từ khi Scarlett Johansson ra mắt công chúng trong vai Natasha Romanoff trong Iron Man 2.

Và sau nhiều đồn đoán, tại sự kiến San Diego Comic-Con 2019 vừa qua đã chính thức giới thiệu phần phim riêng của Black Widow bằng một đoạn phim ngắn cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù không nói rõ, thế nhưng trong đoạn giới thiệu tại khán giả có thể nhìn thấy một hình bóng nổi bật xuất hiện từ một bức tường lửa và để lộ chiếc mặt nạ đầu lâu trước khi giao chiến với Black Widow.

Taskmaster - đối thủ của Black Widow trong phim riêng sở hữu sức mạnh bá đạo thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh này đã khiến nhiều người thích thú và nhận định rằng đây chính là Taskmaster- một trong những lính đánh thuê nguy hiểm bậc nhất phiên bản truyện tranh. Và có thể thấy rằng Taskmaster là một cái tên còn khá mới mẻ với các fan của MCU, nhưng rất quen thuộc với những khán giả hâm mộ phiên bản truyện tranh.

Vậy thực chất nhân vật này là ai, sở hữu sức mạnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Taskmaster - đối thủ của Black Widow trong phim riêng sở hữu sức mạnh bá đạo thế nào? - Ảnh 2.

-Tên thật của Taskmaster là Tony Master, hắn sở hữu chiều cao tầm 2m38 và cân nặng 220 pounds. Kỹ năng nổi bật bao gồm ám sát, thiện xạ, và là 1 chuyên gia về chiến thuật.

- Được biết trước đó hắn đã tự tiêm 1 loại secrum vào mình và trở thành 1 siêu chiến binh. Tuy nhiên secrum hắn tiêm có 1 khuyết điểm nặng.

-Sơ lược về vũ khí sử dụng: bao gồm kiếm , khiên có 2 cái dây đeo khá giống Captain America. Khiên của Taskmaster tạm gọi là khiên năng lực, được lấy cắp từ S.H.I.E.L.D. và được chế tạo từ nguồn năng lượng có sẵn nguyên chất.

Taskmaster - đối thủ của Black Widow trong phim riêng sở hữu sức mạnh bá đạo thế nào? - Ảnh 3.

Sức mạnh và khả năng:

+ Photographic reflex tạm dịch là sao chép động tác đối phương trong khoảng thời gian nhanh chóng. Có thể bắt chước y hệt đối phương.

+Superhuman reflex tạm dịch phản xạ siêu nhiên. Phản xạ nhanh hơn người thường gấp 2 lần và có thể bắt được 1 viên đạn.

+Superhuman speed tạm dịch là siêu tốc độ siêu nhiên. Tốc độ chạy rất nhanh trong 1 vài phút.

+Superhuman ability tạm dịch siêu năng lực. Có thể so sánh ngang với Spider- Man và Daredevil. Có thể nói ở đây là khả năng phản xạ nhanh.

Taskmaster - đối thủ của Black Widow trong phim riêng sở hữu sức mạnh bá đạo thế nào? - Ảnh 4.

Điểm yếu:

+ Hippocampus damage là không thể nhớ lại những ký ức hoặc con người cụ thể do tổn thương từ secrum hắn đã tiêm vào người.

+ Limited information retention khả năng giới hạn lưu trữ giữ lại thông tin bị hạn chế. Có nghĩa là khi Taskmaster học 1 kỹ năng mới của đối phương tự hắn sẽ mất trí nhớ về chiêu thức cũ trước đó của đối phương.

Tổng kết có thể nhận xét rằng Taskmaster là một " thiên tài sao chép" và cao thủ đánh cận chiến. Và đây thật sự là một đối thủ vô cùng "khó nhằn" của Black Widow. Không biết rằng "góa phụ đen" sẽ phải làm gì để đối phó với năng lực "copy" của Taskmaster đây?

Có thể thấy đây không còn là trận chiến giữa siêu năng lực đã quá phổ biến trong vũ trụ điện ảnh Marvel nữa mà sẽ đưa khán giả đến những màn đấu võ tay đôi kịch tính đến nghẹt thở và cực kỳ đã mắt.

Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi những thông tin mới nhất về dự án này nhé. Bộ phim riêng Black Widow dự kiến khởi chiếu vào 1/5/2020.

Nguồn: Huy Trần/Cây Điện Ảnh