Tào Tháo PK ra mắt game thủ Việt ngày 12/10, tặng giftcode cực ngon

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 04:45 PM

Tào Tháo PK
12/10/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đúng 10h12’ sáng ngày 12/10, MMORPG 3D được mong đợi nhất tháng 10 Tào Tháo PK sẽ chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS.

Theo chu kỳ của làng game Việt Nam, cứ sau 5 năm lại xuất hiện một siêu phẩm trung hưng thời đại, và thuận theo quy luật đó, Tào Tháo PK sẽ chính thức đón chào nhân sĩ trong giang hồ vào trải nghiệm lúc 10h12’ sáng ngày 12/10.

Tào Tháo PK chính thức ra mắt 10h12’ sáng ngày 12/10
Tào Tháo PK chính thức ra mắt 10h12’ sáng ngày 12/10

Tào Tháo PK được tinh gọn chắt lọc những chi tiết, tính năng hay, thu hút người chơi của những game PC, webgame lên phiên bản mobile. Nếu như game thủ khó tính đã chơi những phiên bản trên nền web hay client, thì Tào Tháo PK xứng danh cái tên siêu phẩm tái hiện lại những trận công thành rực lửa, những cuộc PK liên hồi, khiến người chơi ngoài kỹ năng cá nhân phải có một tinh thần đồng đội mới đoạt được vị trí cao nhất trong game.

Đi kèm với những sự kiện tưng bừng mừng ra mắt, Tào Tháo PK cũng sẽ gửi tặng người chơi hàng nghìn giftcode lên thẳng VIP3 để thỏa sức khám phá trò chơi. Chi tiết sự kiện hiện đang được đăng tải trên fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

Game gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa cực kỳ bắt mắt
Game gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa cực kỳ bắt mắt

Nếu bạn chưa biết, Tào Tháo PK là game nhập vai 3D hội tụ đầy đủ nhất các anh hùng thời Tam quốc với đồ họa cực kỳ bắt mắt. Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.

Tào Tháo PK ra mắt game thủ Việt ngày 12/10, tặng giftcode cực ngon

Về gameplay, Tào Tháo PK đưa người chơi đến với các chiến trường PK rộng lớn để thỏa sức vùng vẫy. Bên cạnh đó còn là vô số tính năng hút hồn người chơi như chiêu mộ Danh tướng, Tướng kỳ oai phong, Kết hôn hoành tráng, Thú cưỡi ngạo khí ngút trời, Thần binh tuyệt thế.

Tào Tháo PK sẽ chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào 10h12’ sáng ngày 12/10. Tìm hiểu thêm về trò chơi bên dưới:

• Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

• Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk

• Group: https://www.facebook.com/groups/taothaopk

• iOS: http://bit.ly/taothaopk-ios

• Android: http://bit.ly/taothaopk-and

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!