Tặng iPhone 7 là chuyện nhỏ, iGà chuẩn bị quà "ngập mặt" chào đón thành viên thứ 2 triệu!

Heidy  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2017 02:21 PM

iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: SohaGame NPH:

Năm 2017 bắt đầu với chuỗi niềm vui cực lớn đem tới cho game thủ iGà cùng siêu chiến dịch We Love iGà mừng sinh nhật 4 năm của tựa game này. Chào đón thành viên thứ 2 triệu là sự kiện tiếp theo trong siêu chiến dịch này sẽ đem tới loạt phần thưởng đầy hấp dẫn và giá trị cực cao!

Nếu gắn bó với iGà một thời gian thì chắc hẳn bạn sẽ không quên được vào giờ phút này 2 năm trước, cả cộng đồng cũng đang hào hứng đếm ngược để chào thành viên thứ 1 triệu với loạt giải thưởng thú vị và hấp dẫn. 2 năm sau đó, con số 2.000.000 người chơi cũng đang dần dần đạt tới mốc đã định. Quả thực càng “sống lâu”, iGà càng phát triển và sống mạnh mẽ hơn bao giờ hết. “Tuổi thọ” trung bình của game mobile luôn ngắn hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các tựa webgame hay game client.

Thế nên những tựa game mobile vẫn “sống tốt” sau nhiều năm, giữ được lượng người chơi ổn định đang trở thành “hàng hiếm”. Nếu một tựa game mobile vẫn ổn định và thậm chí vẫn giữ vững vị thế sau 3 hay 4 năm ra mắt thì đó thực sự là một sự thành công đối với các nhà làm game.

Tặng iPhone 7 là chuyện nhỏ, iGà chuẩn bị quà "ngập mặt" chào đón thành viên thứ 2 triệu!

Sau mốc đánh dấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện We Love iGà: bản Update thứ 11 Bậc Thầy Kỹ Năng thì Truy tìm thành viên thứ 2 triệu đang trở thành “tâm điểm” chú ý tiếp theo của cả cộng đồng bắn súng tọa độ đông vui này. Trước niềm hân hoan chào đón thành viên mới, một chuỗi sự kiện tri ân đặc biệt được diễn ra trong vòng 1 tháng. Một Server mới để đua top sẽ được mở ngay khi tìm thấy thành viên thứ 2 triệu siêu may mắn này. Người chơi trong server sẽ tham gia vào các sự kiện như Đua Top Cấp, Đua Top lực chiến, người chơi lọt vào TOP 10 trong BXH các sự kiện này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng (bao gồm cả quà hiện vật và ingame). Đặc biệt, người chơi đạt Top 1 Lực Chiến sẽ nhận ngay 1 IPHONE 7 cực hot. Giải thưởng cụ thể xem tại ĐÂY.

Tặng iPhone 7 là chuyện nhỏ, iGà chuẩn bị quà "ngập mặt" chào đón thành viên thứ 2 triệu!

Và đương nhiên, xạ thủ thứ 2 triệu bước chân vào thế giới iGà sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Người may mắn này sẽ sở hữu tai nghe trị giá 2 triệu đồng cùng lúc đồng thời được vinh vanh trên toàn bộ các server của iGà. Theo dõi trên trang Fanpage cũng như các Group thảo luận về iGà, không khó để tìm thấy những bài viết đầy cảm xúc mà người chơi chia sẻ về game. Những dự đoán về người chơi thứ 2 triệu, những cảm xúc sau 4 năm gắn bó với game hay những góp ý thẳng thắn để game ngày một phát triển vững mạnh hơn… Tất cả đều chứa đựng những tình cảm, suy nghĩ thật lòng của những xạ thủ trung thành đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với game trong thời gian tới. Và chắc chắn, iGà sẽ tồn tại với gamer tới nhiều năm nữa để phục vụ sự yêu mến và chờ đợi này. Và đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà BQT làm nên chương trình We Love iGà.

Tặng iPhone 7 là chuyện nhỏ, iGà chuẩn bị quà "ngập mặt" chào đón thành viên thứ 2 triệu!

Đây thực sự là món quà Tết và món quà Sinh nhật thực sự tuyệt vời mà iGà đang và tiếp tục đem tặng toàn bộ cộng đồng người chơi. Năm nay, bên cạnh việc đón Tết, chúc các game thủ iGà sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia event lần này. Chuỗi sự kiện iGà mừng Sinh Nhật 4 năm sẽ được kéo dài tới Tết Nguyên Đán. Để hiểu thêm về các hoạt động của siêu chiến dịch We Love iGà, người chơi sẽ truy cập tại ĐÂY.

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn

Landing We Love iGà: http://iga.soha.vn/we-love-iga