Tặng độc giả 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trị giá 4.500.000VND

Anh Lê  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2017 03:43 PM

InuYasha Mobile
12/09/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cơ hội sở hữu miễn phí chiếc điện thoại tuyệt đẹp đang nằm trong tầm tay các bạn.

Tiếp tục chương trình tri ân độc giả, trong số ngày 15/09/2017 này, sẽ có các phần quà là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime dành tặng cho những độc giả may mắn nhất.


Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trị giá 4.500.000VND.

Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trị giá 4.500.000VND.

Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân độc giả GameK nói chung và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Event được tài trợ bởi NPH InuYasha Mobile

Tặng độc giả 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime trị giá 4.500.000VND

InuYasha Mobile (tên gốc Trung Quốc: Khuyển Dạ Xoa – Tầm Ngọc Chi Lữ) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Moqikaka.

Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.
Link tải iOS: http://goo.gl/VzEkzV
Link tải Android: http://goo.gl/swv4SY
Trang chủ: http://inuyasha.vn/​
Fanpage: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/​

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Like fanpage nhà tài trợ InuYasha Mobile: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/

3. Để lại bình luận trên fanpage GameK với nội dung: Địa chỉ email của bạn kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 999. Nếu không thực hiện bước 1, 2 bạn sẽ không nhận được trang phục quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

5. Buổi quay thưởng sẽ được diễn ra vào sáng mai tức 9:00 ngày 16/9/2017. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

6. Mỗi nick facebook, địa chỉ email chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fanpage. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và phần thưởng đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.