Tặng 500 Gift Code Cẩm Y Thiên Hạ nhân dịp ra mắt server mới S7 - Bồ Lao

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 02:03 PM

Cẩm Y Thiên Hạ
28/12/2016 NCB: VNG NPH:

Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

Vào 11h sáng ngày hôm nay 18/05, Webgame 3D Cẩm Y Thiên Hạ đã chính thức mở cửa server mới S7 - Bồ Lao. Ngay lập tức, hoạt động này đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ. Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

Tặng 500 Gift Code Cẩm Y Thiên Hạ nhân dịp ra mắt server mới S7 - Bồ Lao

Được biết, Cẩm Y Thiên Hạ là Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D rõ nét. Game lấy cốt truyện xoay quanh các Cẩm Y Vệ trên con đường hành hiệp, bảo vệ sự an toàn cho người dân.

Mặc dù là webgame, nhưng đồ họa 3D trong Cẩm Y Thiên Hạ có thể nói là không thua kém nhiều so với các MMORPG client khi camera không bị khóa góc quay và game thủ có thể dễ dàng zoom xa gần tùy thích. Game đề cao tính chất hành động vì thế các chiêu thức và đòn thế được thiết kế khá đẹp mắt, cử động nhân vật uyển chuyển bên cạnh phong cảnh đậm chất võ hiệp Trung Hoa.


Hình ảnh trong Cẩm Y Thiên Hạ

Hình ảnh trong Cẩm Y Thiên Hạ

Hệ thống nghề nghiệp trong Cẩm Y Thiên Hạ bao gồm 4 lớp chính có Thiết Kỳ Môn với vai trò của một tanker khi có lực phòng ngự và lượng máu cao nhất, đóng vai trò rất quan trọng khi đi phụ bản hay đánh Boss. Thiếu Lâm với năng lực gây sát thương cao thiên về hướng công kích pháp thuật, tuy nhiên lại có lực phòng ngự thấp.

Huyền Âm Các là nghề nghiệp mang vai trò bổ trợ, phụ trách hồi máu chữa thương cho đồng đội, có vai trò không thể thiếu khi đi phụ bản. Cuối cùng là Cẩm Y Vệ với năng lực bộc kích, né tránh cao nhất trong mọi nghề nghiệp, thiên về cận chiến vật lý. Riêng Thiếu Lâm chỉ có thể chọn giới tính cố định là nam và Huyền Âm Các sẽ là nữ.

Tặng 500 Gift Code Cẩm Y Thiên Hạ nhân dịp ra mắt server mới S7 - Bồ Lao

Cẩm Y Thiên Hạ nói chung có gameplay giống với các game online cơ bản, vì thế game thủ có thể dễ dàng làm quen. Tuy nhiên trò chơi cũng cung cấp những yếu tố đặc sắc như hệ thống kinh mạnh độc đáo, hệ thống giao dịch mở rộng nhiều loại mặt hàng và hệ thống cân bằng cấp độ để người chơi không phải tốn quá nhiều tiền.

Cẩm Y Thiên Hạ sẽ còn có chiến trường PVP ác liệt dành cho những game thủ ưa thích chiến đấu, những phụ bản đầy thử thách người chơi và nhiều hoạt động hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://camythienha.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode