Tặng 300 VIPCode Cửu Thiên Phong Thần nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2017 10:30 AM

Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Hôm nay 22/11, Cửu Thiên Phong Thần - Top 5 Webgame nhập vai được yêu thích nhất 2017 đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của game và sẽ không reset nhân vật. Nhân dịp này, NPH CMN Online cũng gửi tặng đọc giả 300 VIPCode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Tặng 300 VIPCode Cửu Thiên Phong Thần nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Cửu Thiên Phong Thần vốn là một Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện "Phong Thần Diễn Nghĩa" vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào hàng "top 5 Webgame được yêu thích" trong năm 2017.

Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng.

Tặng 300 VIPCode Cửu Thiên Phong Thần nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu hệ thống tính năng khá đặc sắc, mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều.

Nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam, NPH CMN Online cũng gửi tặng độc giả 300 VIPCode giá trị chứa nhiều vật phẩm hữu ích trong quá trình trải nghiệm game.

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/