Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân

Nipp  - Theo Helino | 23/10/2018 12:57 AM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ở phiên bản cập nhật đầu tiên, Cổ Long Quần Hiệp Truyện đem tới cho người chơi 2 nàng mỹ nhân với sức mạnh cực kỳ thú vị, hứa hẹn đem tới những chiến thuật mới "độc, dị" hơn cả.

2 nàng tướng Khống Chế, 2 lối chơi hoàn toàn khác biệt

Đáng chú ý nhất của phiên bản cập nhật này là 2 tướng Khống Chế: Bạch Phi Phi (tư chất Thiên Đạo) và Chu Thất Thất (tư chất Truyền Kỳ). Những mỹ nhân trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện từ trước đến nay luôn khiến người chơi phải bất ngờ và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 1.

Bạch Phi Phi có khả năng HỒI SINH tướng đã tử trận duy nhất một lần, Chu Thất Thất lại làm loạn đội hình đối phương, khiến chúng lao vào tấn công lẫn nhau và không thể bị chọn (hành động). Nếu từng chinh chiến trong nhiều tựa game thẻ tướng, hẳn bạn đọc sẽ thấy sự kinh dị khi mà đội hình đối phương có khả năng sống dậy, đặc biệt khi đó lại là mục tiêu mà bạn dồn hết công lực mới tiêu diệt được.

Hoặc giả, ngay cả Chu Thất Thất, dù tư chất có kém hơn chút đỉnh nhưng khả năng làm Hỗn Loạn cũng khá ghê gớm. Trước đó, có một vị tướng cũng có khả năng gây Hỗn Loạn là Long Ngũ nhưng vì đó chỉ là kỹ năng bị động, xác suất thành công chưa lớn nên không được người chơi tin dùng nhiều. Thế nhưng, giờ đây đã có thêm vị tướng khác nữa góp sức, liệu sắp tới, chiến thuật Hỗn Loạn có lên ngôi?

Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 2.

Vận tiêu Đại Tiêu Cục

500 anh em người chơi vẫn đang đau đầu vì thiếu Đồng? Đừng lo, nay đã có Vận Tiêu. Hoạt động này chỉ diễn ra vào khung giờ 19-20h mỗi ngày và trong tuần chỉ được tối đa là 2 lần. Đặc biệt, người chơi có thể rủ thêm thành viên bang để giúp đỡ và bảo vệ tiêu của nhau, đảm bảo lượng đồng về không bị hao hụt nếu có… cướp. Nhìn sơ qua lượng đồng nhận được đối với mỗi loại tiêu, có thể thấy, nỗi lo về việc không có đồng để cường hóa trang bị sẽ không còn. Người chơi nay có thể thỏa sức nâng cấp, chỉ cần chăm chỉ hoàn thành Vận Tiêu từ đầu tuần là được.

Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 3.

Khu tu luyện bang hội

Một yếu tố khác nữa cũng khá quan trọng là Khu Tu Luyện - tính năng vừa mới xuất hiện thêm trong giao diện Bang Hội. Bằng cách lựa chọn Hiệp Khách mà bạn mong muốn tăng chỉ số, việc bế quan tu luyện sẽ giúp đẩy nhanh chỉ số cơ bản như HP, Võ Lực, Nội Lực, Thủ Vật Lý, Thủ Phép… Khi bang tăng lên cấp 6, người chơi có thể chọn tu luyện cả đội hình mà bạn đang sở hữu để đẩy nhanh quá trình tăng chiến lực.

Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 4.
Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 5.

Và vẫn còn nhiều yếu tố khác nữa

Bản cập nhật lần này cũng mang đến tính năng Hoán Công Hiệp Khách, người chơi có thể trao đổi trưởng thành của 2 nhân vật được lựa chọn cho nhau (trừ bậc sao). Đáng nói, quá trình này còn có thể áp dụng cho cả tướng chính, cho phép người chơi loại bỏ nhân vật này khỏi đội hình và sử dụng các tướng khác phù hợp hơn. Tất nhiên, do tính chất rủi ro khá cao nên chưa có ai dám sử dụng nhưng tin rằng trong tương lai, khi mà chiến thuật ngày càng đa dạng hơn, chắc chắn sẽ có những lối chơi mới hoàn toàn khác biệt.

Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 6.
Tặng 1000 Giftcode mừng mini-update Cổ Long Quần Hiệp Truyện: Tuyệt Thế Mỹ Nhân - Ảnh 7.

Để chào mừng bản update mới nhất, BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện cũng xin dành tặng cho 1000 độc giả may mắn nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:

- 500.000 Đồng 

- 3 Tiệc Thịnh Soạn

- 20 Khí Đồ Cực

(Hạn sử dụng đến hết ngày 10/11/2018)

NHẬN CODE, ANH EM BẤM VÀO ĐÂY!

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/