Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2016 05:07 PM

Trước thềm ra mắt vào 09/11 tới, mới đây game mobile Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã hé lộ clip tái hiện hệ thống chiến đấu đỉnh cao của mình.

Chúng tôi làm game Kim Dung theo cách của người Việt!

Đó là lời khẳng định của đội ngũ phát triển và phát hành tựa game mobile cốt truyện Kim Dung: Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, sắp ra mắt ngày 9/11/2016 tới đây tại địa chỉ http://hoason.choi.vn. Hãy cùng khám phá điều gì khiến những người trẻ Việt Nam tự tin đến vậy?

Nền tảng vững chắc, ý tưởng táo bạo

2 năm phát triển là một quãng thời gian chưa dài nhưng không hề ngắn với một start-up về CNTT như Lunge Mine Studio. Trước khi bắt tay vào thiết kế và hoàn thành Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Lunge Mine đã tích lũy kinh nghiệm qua hàng chục sản phẩm trên cả iOS và Android như Võ Lâm 69, Zomebie Must Died, Kung Fu Hero, Traffic Rush và hàng loạt mini-game khác.

Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đến với Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, chính những bộ truyện kiếm hiệp “gối đầu giường” từ cách đây hàng chục năm đã giúp đội ngũ phát triển có một nền kiến thức vững chắc để hình thành một thế giới Kim Dung đầy màu sắc. Cùng với niềm đam mê game-online luôn cháy bỏng, cách của những người trẻ Việt Nam biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực cũng vô cùng táo bạo.

Trước tiên, đó là về ý tưởng “Kim Dung quần hiệp truyện”. Theo nguyên tác, những nhân vật có thời gian xuất hiện chênh nhau đến vài trăm năm, song câu hỏi “ai mạnh hơn ai?” vẫn là câu chuyện hàng ngày được các thế hệ “ghiền kiếm hiệp” tranh cãi không ngừng. Chính chủ đề không có hồi kết này tạo cảm hứng cho người làm game Việt, khi họ muốn tất cả những nhân vật trong truyện Kim Dung sẽ xuất hiện trong cùng một tựa game dưới bàn tay của mình.


Đội ngũ phát triển & phát hành Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thảo luận về sản phẩm

Đội ngũ phát triển & phát hành Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thảo luận về sản phẩm

Hơn 100 anh hùng võ lâm xuất hiện cùng lúc trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, với từng nhân vật được tạo hình chi tiết, thể hiện được khí chất cũng như những điểm đặc trưng nhất của mình. Bên cạnh những nhân vật đã quá nổi tiếng như Võ Lâm Ngũ Bá hay Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung; Hàng loạt nhân vật khác cũng có cơ hội lần đầu tiên xuất hiện trên “màn ảnh” game mobile. Đó có thể là Vô Danh Thần Tăng năm xưa một chiêu bình thiên hạ, hay Hoàng Thường – chủ nhân của bí kíp Cửu Âm Chân Kinh từng khiến thiên hạ một phen náo loạn.

Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Giới thiệu nhân vật

Với bối cảnh Kim Dung phong phú như vậy, khả năng mở rộng của Hoa Sơn Luận Kiếm là gần như không có giới hạn về số lượng nhân vật mới. Đây cũng là điểm mạnh tuyệt đối của tựa game Việt này khi những phiên bản sẽ liên tục được giới thiệu và cập nhật nhân vật mới.

Tính năng đột phá, hợp tác phát triển

Để làm nên Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, đội ngũ phát triển đã thừa kế và nâng cấp rất nhiều tính năng của các tựa game mobile khác trên thị trường, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ấn tượng đầu tiên phải kể đến, đó là cách chơi chiến đấu vượt ải theo lượt, kết hợp với A-RPG theo thời gian thực. Bên cạnh việc sắp xếp và kết hợp các anh hùng Kim Dung với đẳng cấp và kỹ năng riêng biệt vào đội hình, người chơi còn có thể tham gia các trận thư hùng hàng trăm người cùng lúc vô cùng hoành tráng trong các tính năng chiến trường rộng mở như Tống Kim đại chiến.

Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hệ thống chiến đấu

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống Ngũ hành tương khắc, Thuộc tính kỹ năng, Vận tiêu liên thành, Bí kíp võ công, Hoa Sơn luận kiếm… đem lại cảm giác “lạ mà quen” thú vị, người chơi được khai phá thế giới Kim Dung theo cách của riêng mình.

Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Điều đặc biệt nhất thể hiện sự sáng tạo của người Việt trong sản phẩm, đến chính từ những ý tưởng tưởng chừng như kỳ quặc nhưng lại chưa từng xuất hiện ở bất kỳ sản phẩm game mobile nào trước đây. Đó là Lãnh Địa Gia Tộc, Võ Lâm Loạn Đấu và đặc sắc nhất là Kết Hôn – Sinh Con. Kết hợp những vị anh hùng, sáng tạo thế hệ hậu nhân, thế giới kiếm hiệp Kim Dung lúc này hoàn toàn nằm trong tay những người chơi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Tận mắt xem clip hệ thống chiến đấu game Việt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Có thể thấy, đội ngũ Studio cùng nhà phát hành VGG đã dành rất nhiều thời gian cùng nhau thảo luận, tinh chỉnh và quyết tâm mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một món ăn tinh thần thú vị do chính tay người Việt chế biến vào ngày 9/11 tới đây.


Anh Hà Quang Tú (phải) và anh Đào Văn Cường (trái), đại diện team Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Anh Hà Quang Tú (phải) và anh Đào Văn Cường (trái), đại diện team Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

“Chúng tôi làm game Kim Dung theo cách của người Việt Nam, và đã làm được!” Đó là lời khẳng định, đồng thời là lời mời gọi của anh Hà Quang Tú (CEO, Lunge Mine) và anh Đào Văn Cường (Giám đốc sản phẩm, VGG Entertainment), gửi đến toàn thể cộng đồng game thủ Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Tìm hiểu về sản phẩm, tham gia Fanpage nhận Giftcode tại http://hoason.choi.vn