Tận hưởng Fire Emblem Heroes - Game nhập vai tuyệt đỉnh với nhiều điều mới mẻ

Thành 8  - Theo Helino | 13/08/2019 11:59 AM

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng thời gian rảnh với tựa game yêu thích Fire Emblem Heroes?

Fire Emblem Heroes (Miễn phí) – tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai mô phỏng được đánh giá là thành công nhất của Nintendo trong khoảng thời gian qua đã có những sự thay đổi cũng như cập nhất mới nhất. Dành cho những ai chưa từng trải nghiệm, đây là một tựa game nhập vai SRPG với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, nơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những đoạn hội thoại của các nhân vật. Màu sắc trong Fire Emblem Heroes được sử dụng một cách tương đối hợp lí, song song với đó là những nét khắc họa chân thực trong từng chi tiết của nhân vật, thứ đã giúp Fire Emblem Heroes dễ dàng chinh phục được người chơi, qua đó giúp tựa game của Nintendo có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Tận hưởng Fire Emblem Heroes - Game nhập vai tuyệt đỉnh với nhiều điều mới mẻ - Ảnh 1.

Nói về sự mới mẻ trong phiên bản lần này. Lấy chủ đề là Lễ hội mùa hè, Nintendo hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một mùa hè nhiều màu sắc, qua đó có thể lựa chọn Fire Emblem Heroes như một tựa game để tận hưởng kì nghỉ. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và vô cùng giá trị trong game đang chờ đợi người chơi trong bản cập nhật này.

Tận hưởng Fire Emblem Heroes - Game nhập vai tuyệt đỉnh với nhiều điều mới mẻ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Fire Emblem Heroes cũng sẽ có khung giao diện đăng nhập hoàn toàn mới mẻ, cùng với đó là hệ thống phần thưởng hàng ngày vô cùng đa dạng. Lượng kinh nghiệm cũng như SP sẽ được nhân đôi trong suốt thời gian tham gia “lễ hội”. Sau Choose Your Legend: Round 3 sẽ lần lượt là chuỗi những event như Camilla: Light of Nohr và Alm: Imperial Ascent cùng rất nhiều những sự kiện hấp dẫn khác. Ngoài ra, việc Hero Fest sẽ xuất hiện trong Surtr: Ruler of Frame, Tiki: Torpid Dragon cũng là một khía cạnh rất đáng chờ đợi. Nếu từng đó vẫn chưa đủ để bạn hình dung ra tất cả, hãy xem qua phần giới thiệu của Feh Channel tại đây.

Tận hưởng Fire Emblem Heroes - Game nhập vai tuyệt đỉnh với nhiều điều mới mẻ - Ảnh 3.

Không khó để giải thích cho việc tại sao Fire Emblem Heroes lại được coi là máy kiếm tiền của Nintendo, đặc biệt là sau khi tự mình trải nghiệm tựa game này. Và cũng không khó hiểu khi Nintendo liên tục có những đổi mới và đầu tư vào cỗ máy của mình, như một cách để củng cố và phát triển Fire Emblem Heroes một cách dài hạn. Mặc dù chỉ là một tựa game miễn phí, xong những giá trị và chất lượng mà nó đem lại thực sự vô cùng lớn.

Tận hưởng Fire Emblem Heroes - Game nhập vai tuyệt đỉnh với nhiều điều mới mẻ - Ảnh 4.

Nếu là một tín đồ của thể loại game RPG nói chung và SRPG nói riêng, việc bỏ qua tựa game SRPG số 1 của Nintendo sẽ là một tội ác. Còn với những ai chưa thử, hãy tải về miễn phí và trải nghiệm ngay Fire Emblem Heroes trên Appstore để biết được thế nào là một tựa game nhập vai mô phỏng đúng nghĩa.