Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo "khẩu vị" của game thủ Việt

Đô Đô  - Theo Helino | 10/01/2019 06:00 PM

Có cô nàng Loli này hướng dẫn nhiệm vụ thì không lúc nào biết chán.

Thay vì các NPC theo phong cách sexy hay các mỹ nữ Tam Quốc như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại lựa chọn Canh Miêu - một trong 12 con giáp Phương Đông để trở thành người chỉ dẫn các game thủ trong cuộc phiêu lưu ở thế giới Lục Đạo Luân Hồi. Trong một bài đăng mới đây trên fanpage thì có vẻ như sự đáng yêu của cô nàng này đang chiếm được vô số cảm tình của 500 anh em.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 1.
Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game chiến thuật sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 1 này. Game sở hữu đồ họa Chibi hoạt hình 3D, biểu cảm nhân vật theo tâm trạng, đổ bóng chân thực, tông màu tươi sáng, âm thanh vui tai, hiệu ứng kỹ năng đã mắt, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 3.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đẩy người chơi xuyên không ngược thời gian trong bối cảnh lục mảnh Luân Hồi tan vỡ. Cứ mỗi lần các mảnh vỡ tác động đến kết quả lịch sử, người chơi sẽ phải can thiệp, chẳng hạn như ngăn cản việc Tào Tháo bị ám sát hay giải cứu Gia Cát Lượng khỏi âm mưu bắt cóc. Chỉ bằng cách đó lịch sử mới được bảo toàn và người chơi cũng mới có thể trở về nhà. Cũng chính vì thế mà suốt quá trình chơi game, game thủ sẽ luôn có cảm giác mình như đang "đóng phim" vậy, có lồng tiếng, có cả thay đổi sắc mặt theo tâm trạng, rất mới mẻ, rất thú vị. Và cô nàng Canh Miêu chính là người dẫn dắt, hướng dẫn cũng như... trấn an tinh thần cho nhân vật chính mỗi lần lịch sử xảy ra biến cố.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 4.

Canh Miêu sẽ đồng hành và giải thích, hướng dẫn cho người chơi bất cứ khi nào xảy ra "biến"

Không giống như nhiều tựa game mà ở đó, NPC chỉ xuất hiện và hướng dẫn người chơi trong 1 2 ải đầu để biết những thao tác cơ bản, trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, cô nàng Canh Miêu lém lỉnh này sẽ luôn ở cùng với game thủ từ đầu tới cuối, dù là tới những chương tít về sau thì nàng ấy vẫn luôn kiên nhẫn ở cạnh bên. Hơn nữa, ngay cả ở những tính năng hằng ngày thì game thủ cũng sẽ được Canh Miêu đồng hành sát cánh với những biểu cảm không thể nào đáng yêu hơn.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 5.
Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 6.

Ăn thể lực nào~

Đúng với phong cách Chi-bi đồ họa hoạt hình 3D, không những chỉ các tướng Tam Quốc mà ngay cả cô nàng Canh Miêu cũng sở hữu một bộ sưu tập biểu cảm rất đa dạng và đậm chất... mèo. Nàng cũng biết vui buồn, trợn tròn mắt ngạc nhiên, cau mày khó ở, nhờ vậy càng làm cho những giây phút trong game của 500 anh em trở nên thú vị và hài hước hơn bao giờ hết.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 7.

Đây chỉ là 4 trong số rất nhiều biểu cảm của cô nàng mà thôi

Đặc biệt, theo như thông tin chính xác từ BQT thì Canh Miêu Loli được giới thiệu tại bản Việt hóa chính là một bản nâng cấp toàn diện theo "khẩu vị" của game thủ Việt. Mái tóc hồng được thay bằng màu nâu sáng dễ nhìn và ngắn hơn, cài thêm một chiếc bờm xương cá, khoác lên bộ quần áo đậm phong cách Nhật bản tươi tắn thay vì chiếc áo trắng trông khá... lỡ cỡ, các chi tiết về mắt, miệng, răng nanh thậm chí chiếc đuôi cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn, thuận mắt người Việt hơn rất nhiều.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 8.

Phiên bản Trung Quốc (trái) và phiên bản Việt Nam (phải)

Nếu muốn gặp lại cô nàng Canh Miêu cũng như tham gia vào chuyến du hành ngược thời gian đầy thú vị này, các độc giả hãy chờ đến ngày được tận tay trải nghiệm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé, game sẽ sớm ra mắt trong tháng 1 này thôi.

Tan chảy với cô nàng Loli cực đáng yêu, lại còn được thiết kế riêng theo khẩu vị của game thủ Việt - Ảnh 9.

Xem thêm các hình ảnh/video cực dễ thương của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí tại:

https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/