Tam Quốc Quần Anh Truyện: Kim Loan Phụng Vũ 3.0 chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode "hịn"

Nipp  - Theo Helino | 11/04/2018 06:02 PM

Cùng xem trong lần cập nhật này, những điều mới lạ gì đã được bổ sung thêm trong game nhé.

Tiếp tục là 3 cái tên mới xuất hiện

Trong phiên bản lần này có thêm sự xuất hiện của Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý và Tả Từ. Đây đều là 3 nhân vật nổi trội của Tam Quốc mà không ai không biết. Cộng đồng game thủ Tam Quốc Quần Anh Truyện vốn từ lâu đã rất mong chờ sự xuất hiện của cặp kỳ phùng địch thủ Khổng Minh - Tư Mã. Trong một số màn vượt ải bình thường, bạn đã có thể bắt gặp Tư Mã Ý với khả năng “tanker” có vẻ như còn “bá đạo” hơn cả Tôn Sách hiện nay. Thế nhưng, với Gia Cát Lượng thì chỉ những ai đã trải nghiệm sớm bản nước ngoài mới biết được.


Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng


Tư Mã Ý

Tư Mã Ý


Tả Từ

Tả Từ

Theo những người chơi từng có cơ hội sở hữu Gia Cát Lượng thì đây là một tướng gây sát thương phép quá “imba”. Vừa công toàn thể cực mạnh, hơn cả Tào Tháo nhiều, tự xóa Buff xấu và còn phản lại Buff xấu lên địch thủ. Theo dự đoán, Gia Cát Lượng lần này sẽ giúp vực dậy team Thục đang dần chìm nghỉm khi team Ngô đang quá nổi bật.


Gia Cát Lượng hứa hẹn sẽ là vị tướng công phép được nhiều người săn đón nhất trong những ngày sắp tới

Gia Cát Lượng hứa hẹn sẽ là vị tướng công phép được nhiều người săn đón nhất trong những ngày sắp tới

Set Long Hồn kích duyên toàn bộ tướng

Như đã đề cập trong bài viết trước, trong lần cập nhật này, Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ bộ trang bị mới cực mạnh. Set Long Hồn này có khả năng kích duyên cho tất cả các tướng hiện nay. Không chỉ vậy, về chỉ số cơ bản cũng cao hơn so với các trang bị Cam cũ ngày trước. Đây sẽ là lựa chọn đáng giá cho những người chơi thích thay đổi chiến thuật đội hình thường xuyên.


Set Long Hồn kích duyên tất cả các tướng hiện tại

Set Long Hồn kích duyên tất cả các tướng hiện tại

Thế nhưng, cũng theo dự đoán của nhiều người chơi, bộ Long Hồn này không hề dễ kiếm, có lẽ chỉ có thể xuất hiện qua event nào đó mà thôi. Nếu quả thật như vậy thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều “dân cày” om KNB ngay từ bây giờ để ăn sự kiện rồi đấy.


Theo nhiều dự đoán, giá trị của set đồ này không hề nhỏ chút nào

Theo nhiều dự đoán, giá trị của set đồ này không hề nhỏ chút nào

Đúc lại trang bị

Tựa game đã bổ sung thêm một tính năng khác cho phép bạn luyện trang bị. Bằng việc “đúc lại”, mỗi trang bị sẽ được tăng thuộc tính cơ bản theo phần trăm. Hiểu đơn giản, trang bị có phẩm chất càng cao, sau khi “đúc lại” sẽ ra kết quả càng bất ngờ. Với tình hình lực chiến hiện tại, đây sẽ chính là chìa khóa để 500 anh em bứt phá trước các địch thủ khác, tạo dấu ấn trên BXH.


Đúc lại trang bị sẽ là phương thức tăng lực chiến mới

Đúc lại trang bị sẽ là phương thức tăng lực chiến mới

Bộ cánh hoàn toàn mới - Kim Loan Vũ

Song song với việc ra mắt tướng mới, một bộ cánh Cam khác cũng chuẩn bị được xuất hiện trong game. So với cánh Cam Long Hồn trước đó, chỉ số của Kim Loan Vũ cũng chưa hẳn là vượt trội hơn. Thế nhưng, đây vẫn là sự lựa chọn mới để đổi ngoại hình cho người chơi khi đã quá nhàm chán.


Bộ cánh Kim Loan Vũ đáp ứng tiêu chí thay đổi, làm đẹp của người chơi

Bộ cánh Kim Loan Vũ đáp ứng tiêu chí thay đổi, làm đẹp của người chơi

Để chào mừng update mới nhất, BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện cũng xin dành tặng tới 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Vòng Đóng Ngựa I x3

- Phù Chiêu Tài x30

- Đá Luyện x50

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết ngày 12/05/2018)

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Quần Anh Truyện tại ĐÂY.