Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng

Đô Đô  - Theo Helino | 13/03/2019 04:00 PM

Các game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chờ ngày này lâu lắm rồi phải không?

Trong game chiến thuật, các hoạt động thi đấu "thử lửa" đội hình giữa các người chơi với nhau không hiếm. Tuy nhiên tất cả chúng, cùng lắm là đấu một vài server gần thời điểm ra với nhau để không bị chênh thực lực quá nhiều mà thôi.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 1.

Về lâu về dài điều này sẽ gây nên sự nhàm chán và bó buộc. Thực sự thi đấu với các server gần gựa nhau cũng tốt, nhưng đã là game thủ chiến thuật thì lúc nào cũng mong được giao lưu, cọ sát càng nhiều càng tốt. Bức bách nhất là khi rôm rả tranh luận đội hình chiến thuật xem ai build đúng build sai, ai mạnh ai yếu nhưng lại khác cụm, không thể nào phang nhau thực chiến được.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 2.

Biết được mong mỏi ấy của cộng đồng, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã quyết định tạo cơ hội cho tất cả các người chơi cũ mới được gặp nhau cho thỏa nỗi lòng: Giải đấu Vinh Dự với quy mô trên TẤT CẢ CÁC SERVER.

Quy tắc tham gia, các game thủ mới có thể đọc TẠI ĐÂY.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 3.

Có nghĩa là gì? Thay vì chia cụm như trước thì giờ đây, tất cả các anh em từ s1 đến s40 đều được "nhốt chung" vào 1 lồng. Vip mới cũng sẽ được so tài với Vip cũ, đội hình truyền thống hay quỷ dị gặp nhau một phát là biết ai cao ai thấp ngay, những trận đấu mới với những đối thủ mới xứng tầm sẽ là cảm giác "lên đỉnh" mà giải đấu lần này mang lại.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 4.

Nếu những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game thẻ tướng Tam Quốc đã và đang khiến hàng ngàn game thủ chiến thuật cực kỳ tâm huyết. Nếu đã từng chơi nhiều game chiến thuật, chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ gì tình trạng chơi được một thời gian, tướng mở hết, người giàu auto mạnh, chiến thuật thì đều ngã ngũ nhường chỗ cho đồng tiền lên ngôi. Thế nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thì khác, cho đến nay, cho dù các Vip to Vip bé hay nông dân thì cũng vẫn còn đang "toát mồ hôi hột" để đua tranh trong một vòng xoáy meta ảo diệu vô cùng.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 5.

Với hệ thống tướng quen thuộc, những tưởng như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ không thể tạo nên điều khác biệt, tuy nhiên bằng việc bỏ main, không chia phẩm tướng, chính xác thì tựa game này đã mang đến một thử thách cực kỳ xứng đáng cho những game thủ dù là lão làng nhất. Sự thay đổi liên tục của meta game khiến cho các game thủ ở hầu hết các server không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, vì có khi chưa kịp thích nghi với meta hiện tại đã phải vội vàng suy tính nước cờ tiếp theo để cho ra mắt đội hình meta mới.

Tam Quốc Bát Lộ Quân - Giải đấu Vinh Dự liên 40 server hoành tráng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức bước vào vòng Bảng - Ảnh 6.

Chính vì lẽ đó, giải đấu đặc biệt quy mô trên tất cả các server lần này đã gãi đúng chỗ ngứa của anh em, vừa được giao lưu cọ sát, lại vừa là cơ hội để các người chơi nhìn nhận lại meta và sức mạnh của bộ tướng qua từng trận đánh. Đương nhiên là không thể thiếu những phần quà vô cùng giá trị rồi.

Anh em đã cảm thấy rạo rực lắm rồi phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, gấp rút ngâm cứu lại đội hình của mình và sẵn sàng tham chiến ngay thôi nào!

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp