Tạm biệt phong cách sát thủ, Assassin's Creed Odyssey sẽ là đấu trường của những chiến binh thực thụ

Tomy  - Theo Helino | 07/08/2018 12:08 PM

Với Assassin's Creed Odyssey, bạn hoàn toàn có thể lột bỏ lớp áo sát thủ để hóa thân thành một chiến binh Hy Lạp thực thụ

Assassin's Creed Odyssey đã đặt người chơi vào trung tâm của cách vận hành tựa game này. Điều này không chỉ áp dụng đối với các phân nhánh của cốt truyện chính mà nó còn đúng với cách bạn chiến đấu và các kỹ năng bạn khi mang lên chiến trường. Gần đây chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Giám đốc trò chơi của Odyssey, Scott Phillips, để thảo luận về cơ chế chiến đấu được thiết kế lại và bổ sung khả năng chiến đấu tùy biến vào trong series

Tạm biệt phong cách sát thủ, Assassins Creed Odyssey sẽ là đấu trường của những chiến binh thực thụ - Ảnh 1.

"Cốt lõi của cuộc chiến trong Assassin's Creed Odyssey dựa trên việc thiết kế lại cách chiến đấu từ Assassin's Creed Origins, nó sẽ tập trung vào sự hung hăng và linh hoạt, vì vậy sẽ phải né tránh và cố gắng gây tê liệt đối thủ rất nhiều," ông nói, "Trò chơi sẽ giảm bớt sự thụ động của người chơi, giảm bớt sự phòng thủ mà thay vào đó cố gắng đẩy cao tinh thần chiến đấu và sự hung bạo. Tất nhiên, bạn có thể tích cực đến mức nào là tùy thuộc ở bạn, và có nhánh khả năng chiến đấu đặc biệt khác nhau mà bạn có thể mở khóa, mỗi loại tập trung vào một khía cạnh cụ thể của chiến đấu, từ những đòn cận chiến tàn bạo đến các cuộc tấn công tàng hình hoặc tầm xa."

"Bạn có muốn tập trung nhiều vào khả năng cận chiến, hay bạn muốn tập trung vào các kỹ năng sát thủ, hay bạn muốn trở thành người thợ săn với lối chơi tiếp cận từ xa? Bạn có thể pha trộn và kết hợp chúng, lập bản đồ chúng trên bộ điều khiển của bạn, nâng cấp các kỹ năng tùy thuộc vào mong muốn từ việc tăng cấp độ của bạn thông qua XP. " Anh ấy tiếp tục: "Tất cả điều đó dẫn đến việc người chơi có thể phá vỡ một tình huống, đánh giá những gì đang xảy ra ở phía trước họ, điều chỉnh khả năng và thiết bị của họ để đạt được hiệu quả tối đa và xây dựng một lối chơi hiệu quả. "

Dưới đây là đoạn video miêu tả lại toàn bộ các nhánh kỹ năng chiến đấu để bạn có thể hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn của mình để sẵn sàng chiến đấu với Assassin's Creed Odyssey:

Assassin's Creed Odyssey