Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu

YLTZ  - Theo Helino | 13/09/2018 03:00 PM

Talion là tựa game online mobile thể loại nhập vai cực hay cho game thủ Việt thưởng thức.

Nhà phát hành trò chơi trên thiết bị di động Gamevil đã thông báo là MMORPG di động mới nhất của họ, Talion, sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 9 (theo giờ Việt Nam thì là hôm nay 13/9). Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ: https://events.gamevil.com/talion/cbt/index.html.

Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 1.

Tương tự như hầu hết các trò chơi di động chất lượng cao, Talion có các trận chiến Realm vs Realm khổng lồ cùng với hệ thống tùy chỉnh chi tiết dành cho các lớp nhân vật đã quen thuộc với người chơi kể từ Closed Beta, người chơi được lựa chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật: Kyle với vẻ ngoài dữ dằn dũng mãnh của một Warrior, nàng assassin nóng bỏng Velletrin, và bé loli Pell nhí nhảnh trong vai trò của Pháp Sư – Mage. Hệ thống này cũng là điểm đáng chú ý trong trailer game mới nhất.

Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 2.

Được phát triển trên nền đồ họa Unity tân tiến, Talion sẽ đưa người chơi đến một thế giới mở hoàn toàn mới với những chi tiết được thiết kế một cách chân thực và tỉ mỉ. Với Talion, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực, và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn.

Và tất nhiên, bạn sẽ không phải đơn phương độc mã mà hoàn toàn có thể kết hợp với các chiến hữu gặp mặt trên đường để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ bước vào một thế giới mở đặc trưng của dòng game MMORPG, và lựa chọn một trong hai thế lực: Aegis và Bident để bắt đầu chuyến hành trình của mình. Ranh giới giữa thiện và ác trong Talion hoàn toàn không tồn tại, cái mà bạn cần lựa chọn ở đây là một ý niệm mà bạn tin tưởng, và chiến đấu hết mình để bảo vệ niềm tin đó.

Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 3.

Talion sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi, như chế độ 5v5 mô phỏng giống hệt với trò chơi cướp cờ huyền thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên minh với một đội quân gồm 20 người chơi trong chế độ 20 vs 20 để bảo vệ căn cứ của mình. RvR của Talion còn lên đến 50 vs 50, trong đó, người chơi phải bước vào một cuộc đua đánh bại quái vật của chế độ Boss Raid.

Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 4.

Nếu vẫn đang chờ đợi một tựa game free-to-play thực sự chất lượng, nơi sự công bằng giữa các game thủ được coi trọng tối đa, thì Talion chính là cái tên hoàn toàn hợp lý dành cho bạn. MMOPRG này thật sự là một siêu phẩm kết hợp được tính thẩm mỹ cũng game play được đánh giá cao để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi, đưa họ vào một thế giới đầy hấp dẫn và cuồng nhiệt.

Talion - Game nhập vai tuyệt đẹp công bố ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 5.